Xuất hiện game phiêu lưu hành động đạt điểm tuyệt đối 10/10 trên Steam, đã thế còn miễn phí 100%

Ra mắt từ ngày 17/6, Mirlo Above the Sun đã trở thành một hiện tượng trên Steam. Với điểm đánh giá đạt tuyệt đối 100/100, đây thực sự là một tựa game không ai có thể chê được. Càng đặc biệt hơn khi nó được phát hành miễn phí hoàn toàn. Các bạn chỉ cần đăng nhập vào Steam là có thể tải và chơi thoải mái.

Xuất hiện game phiêu lưu hành động đạt điểm tuyệt đối 10/10 trên Steam, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 1.

 Mirlo Above the Sun là câu chuyện kể về nữ chiến binh Mirlo và vận mệnh dân tộc của cô. Khi quê hương của Mirlo bị đế chế độc tài Solarean chiếm đóng và bắt làm nô lệ, Mirlo sẽ phải chiến đấu để giành lại độc lập, tự do.

Về cơ bản, gameplay của Mirlo Above the Sun là hành động hack & slash (chặt chém). Tuy nhiên tính chất phiêu lưu, giải đố của game cũng được đánh giá rất cao. Game không chỉ đơn thuần là chạy, nhảy và chặt chém, thay vào đó có nhiều thời điểm bạn sẽ phải sử dụng cả tư duy logic để vượt qua các màn chơi.

MIRLO ABOVE THE SUN – Release Trailer

Một điểm thú vị của Mirlo Above the Sun chính là việc đây là dự án do một nhóm sinh viên năm cuối trường Học viện Công nghệ DigiPen Châu Âu – Bilbao phát triển. Sau 9 tháng nghiên cứu, bằng việc sử dụng nền tảng Unreal Engine 4, nhóm sinh viên này đã hoàn thành Mirlo Above the Sun và ra mắt sản phẩm trên Steam.

Hãy nhìn vào chỉ đánh giá tuyệt đối 100% của Mirlo Above the Sun, bạn còn nghi ngại gì mà chưa tải tựa game này?

Link tải game.

Nguồn bài viết: GenK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *