Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện

Với cộng đồng game thủ, nhất là những người yêu thích thể loại game kinh dị hay sinh tồn, sự ám ảnh về loài nhện đã không còn xa lạ. Đằng sau vẻ ngoài nhiều chân cực kỳ kinh dị, loài nhện thường được biết đến với nọc độc chết người, những nơi tăm tối, ma mị hay những sinh vật siêu nhiên có sức mạnh tàn phá khủng khiếp.

Bạn có phải là người sợ nhện không? Nếu đúng thì hãy dừng bài viết này ngay ở đây. Còn nếu không, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một cảnh tượng thiên nhiên hết sức đặc biệt có tên “cơn mưa nhện”.

Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện - Ảnh 1.
Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện - Ảnh 2.
Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện - Ảnh 3.
Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện - Ảnh 4.

Cảnh tượng này được ghi lại ở vùng Đông Gippsland, Úc. Sau một đợt mưa lũ kỷ lục, hàng triệu con nhện đã xuất hiện và phủ kín cả một vùng rộng lớn. Theo lý giải từ giáo sư Dieter Hochuli của Đại học Sydney, cảnh tượng kinh dị này là sản phẩm của một nhóm thuộc họ nhện mạng tấm. Chúng chủ yếu sống trên mặt đất nhưng lại thường xuyên phản ứng mạnh với những thay đổi trong tự nhiên như cháy rừng hay lũ lụt.

Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện - Ảnh 5.
Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện - Ảnh 6.
Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện - Ảnh 7.

Chuyện hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm các vùng đất tại Úc đã không còn là chuyện hiếm. Ở các vùng thuộc bang New South Wales, người dân ở đây thậm chí còn quen với cảnh tưởng đàn nhện cố gắng chui vào trong các nhà dân để tránh khỏi mưa lũ.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời