Xuất hiện bản mod góc nhìn thứ nhất cho God of War 2018, đưa game thủ đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ

Cộng đồng modding tiếp tục tạo ra một số tác phẩm tuyệt vời trong thế giới của những tựa game hay như God of War, ngay cả khi việc độc quyền trên hệ máy PlayStation 4 khiến việc này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, một bản mod gần đây không đi theo con đường bình thường trên cuộc hành trình giữa Kratos và Atreus, mà mang đến cho người chơi một góc nhìn hoàn toàn mới về các khoảnh khắc đặc biệt trong siêu phẩm God of War 2018.

Xuất hiện bản mod góc nhìn thứ nhất cho God of War 2018, đưa game thủ đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ - Ảnh 1.

Cụ thể, một video được tải lên bởi YouTuber Speclizer, một người sáng tạo nội dung nổi tiếng, đưa người chơi đến gần hơn với Kratos. Đó chính là chỉnh camera từ góc nhìn thứ 3 sang góc nhìn thứ nhất chân thực hơn.

God of War góc nhìn thứ nhất

Video mở đầu bằng cuộc trò chuyện chân thành khi Kratos đưa cho Atreus con dao mà Faye tặng, một khoảnh khắc xúc động đánh dấu các nhân vật cuối cùng đã kết nối với nhau theo quan điểm của các vị thần Hy Lạp. Đó là một cảnh tượng siêu thực khi nhìn thấy điều này từ góc nhìn thứ nhất khiến bất cứ người chơi nào đã từng phá đảo God of War 2018 cũng phải trầm trồ thán phục về cảm giác hoàn toàn mới. Việc Speclizer sử dụng góc nhìn thứ nhất trong video khiến người chơi cảm thấy mình đang hoán thân thành các nhân vật trong game.

Xuất hiện bản mod góc nhìn thứ nhất cho God of War 2018, đưa game thủ đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ - Ảnh 3.

Tất nhiên, không phải mọi cảm xúc đều được làm nổi bật từ góc nhìn này, vì một số biểu cảm trên khuôn mặt Kratos mà nhà phát triển Santa Monica Studio dày công phát triển đã biến mất. Một trong những phân cảnh khác từ góc nhìn thứ nhất cũng xuất hiện trong video, Mimir nói chuyện với Baldur, Magni và Modi trước khi gặp Kratos lần đầu tiên. Chúng ta có thể thấy ngay một số vấn đề của bản mob như các nhân vật được định vị hơi nâng lên khỏi mặt đất để xuất hiện chính xác từ chế độ xem góc nhìn thứ 3 của người chơi thông thường.

Được biết, God of War 2018 là sản phẩm của Sony Entertainment và SIE Santa Monica Studio. Đây là phần game phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Cuộc phiêu lưu mới nhất của Kratos lần này đưa chúng ta đến với vùng đất Bắc Âu với Cửu Giới, các chủng tộc đa dạng, và tình cha con giữa Kratos và Atreus. Đổi mới gần như toàn bộ hệ thống gameplay, God of War đã đem lại hơi thở mới cho series 13 năm tuổi này. Với những điểm số cao chót vót trên các tạp chí nổi tiếng về game, cộng với việc đứng đầu doanh số bán nhiều tuần lễ liền, God of War hoàn toàn xứng đáng là một trong những tựa game hành động, võ thuật hay nhất mọi thời đại.

Xuất hiện bản mod góc nhìn thứ nhất cho God of War 2018, đưa game thủ đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ - Ảnh 4.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, God of War 2018 còn được đánh giá rất cao về cơ chế chiến đấu, đặc biệt là các đòn kết liễu đa dạng và đẹp mắt. Kết hợp giữa phong cách chiến đấu của người Viking và thể loại võ tự do MMA, Kratos đã phô diễn những tinh hoa võ thuật đỉnh cao, khiến người chơi phải đứng ngồi không yên.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về những bom tấn AAA, game miễn phí cũng như trò chơi mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời