Xem phản ứng của Dũng CT khi chơi game do chính mình làm

Trong vài ngày qua, thông tin về tựa game Thần Trùng do Dũng CT và Team Đụt đã thực sự trở thành một hiện tượng được cộng đồng mạng nói đến và chia sẻ rất nhiều. Ra mắt trailer chính thức vào ngày 16/3 vừa qua, Thần Trùng là cái tên được nhiều game thủ Việt chú ý nhất, một phần do đây là một trong những tựa game kinh dị Việt đầu tiên một phần là do ông trùm streamer Dũng CT phát triển.

Xem phản ứng của Dũng CT khi chơi game do chính mình làm - Ảnh 1.

Trailer của Thần Trùng đem đến cho người xem cảm giác rùng mình, run sợ khi lấy bối cảnh tại một khu nhà tập thể cũ kỹ, nơi gần như không có sự xuất hiện của ai khác ngoại trừ nhân vật chính. Kết hợp nền đồ họa với tông màu chủ đạo đen-đỏ, cùng với đó là nhiều thứ âm thanh ghê rợn xen lẫn nền bài hát “Đồi Thông Hai Mộ” của nhạc sĩ Hồng Vân, tất cả tạo thành một phân đoạn game kinh dị cực kỳ ấn tượng.

Tuy nhiên với phương châm “game gì qua tay Dũng CT và Team Đụt cũng trở thành game hài”, một fan hâm mộ Dũng CT gần đây đã cho ra mắt video cho chúng ta thấy steamer Dũng CT sẽ phản ứng như nào khi chơi chính tựa game kinh dị mà mình làm ra. Được biết thì video này được một fan hâm mộ Trực Tiếp Game, lấy những đoạn âm thanh của Dũng CT từ các video anh chơi game kinh dị trước đó và ghép vào trailer của Thần Trùng. Kết quả là một video cho thấy streamer Dũng CT chơi chính tựa game kinh dị mà mình làm ra vô cùng đặc sắc và thú vị.

Để xem toàn bộ đoạn clip vui nhộn này, các bạn có thể theo dõi tại đây.

Qua giọng chơi đầy vui nhộn và sợ hãi của ông trùm Dũng CT – Trực Tiếp Game, trailer game kinh dị Thần Trùng đã trở thành một tác phẩm cực kỳ đặc biệt, hay còn được nhiều game thủ gọi là “Game hài”. Không chỉ là trailer thuần túy, giờ đây Dũng CT có thể “nhập vai” hơn vào bối cảnh của tựa game Thần Trùng.

Xem phản ứng của Dũng CT khi chơi game do chính mình làm - Ảnh 2.

Về Thần Trùng, đây là tựa game thuộc thể loại kinh dị, góc nhìn thứ nhất. Theo Dũng CT chia sẻ, dự án này được anh thực hiện cùng một số thành viên khác của Team Đụt. Thần Trùng sẽ xoay quanh câu chuyện về một nam thanh niên, người đã mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình.

Theo dự kiến, Thần Trùng sẽ ra mắt vào Quý IV năm nay.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời