Phim live-action Resident Evil sẽ ra mắt vào tháng 8 tới với dàn sao cực kỳ nóng bỏng

Theo thông tin chính thức được đăng tải, bộ phim live-action Resident Evil sắp ra mắt sẽ có tên chính thức là Resident Evil: Welcome to Raccoon City và sẽ được đạo diễn bởi Johannes Roberts, một người nổi tiếng trong giới làm phim. Mới đây ông xác nhận rằng bộ phim live-action Resident Evil sẽ khởi đầu hoàn toàn mới cho vũ trụ Resident Evil khi nó xuất hiện trên phim, không liên quan đến bộ phim chuyển thể thành công rực rỡ của Paul WS Anderson.

Trong buổi thảo luận SXSW, do IGN tổ chức, đạo diễn Johannes Roberts đã chính thức tiết lộ rằng bộ phim live-action Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ có cốt truyện xoay quanh hai phần game đầu tiên là Resident Evil và Resident Evil 2 với bối cảnh chủ yếu trong đồn cảnh sát. Điều này có nghĩa các nhân vật chính nổi tiếng trong hai phần game là Chris, Claire Redfield, Jill Valentine và Leon Kennedy sẽ đều xuất hiện trong bộ phim này.

Phim live-action Resident Evil sẽ ra mắt vào tháng 8 tới với dàn sao cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 1.

Bộ phim là một khởi đầu mới của vũ trụ Resident Evil trên màn ảnh rộng, hoàn toàn không liên quan đến các bộ phim của Paul WS Anderson cũng như các phần game chính. Đạo diễn Roberts cho biết trong một cuộc phỏng vấn với IGN: “Rõ ràng là dòng phim Resident Evil trước đó và bộ phim này không liên quan gì đến nhau. Đó là một câu chuyện có nguồn gốc hoàn toàn riêng biệt dựa trên nguồn gốc của các phần game chính.”

Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ hợp tác với Constantin Film, công ty sản xuất đằng sau loạt phim Resident Evil trước đó, nhưng có vẻ như công ty và đạo diễn đều đang muốn đưa Resident Evil theo một hướng mới cho câu chuyện gốc này. Như vậy, fan hâm mộ dòng game kinh dị Resident Evil sẽ đón nhận một loạt tác phẩm bao gồm cả phim lẫn game trong năm nay như Resident Evil: Infinite Darkness – loạt phim CG của Netflix sẽ ra mắt trong năm nay cũng như tựa game Resident Evil Village ra mắt vào tháng 5 tới đây. Resident Evil: Welcome to Raccoon City dự kiến ​​phát hành vào ngày 3 tháng 9 năm 2021.

Phim live-action Resident Evil sẽ ra mắt vào tháng 8 tới với dàn sao cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 2.

Cho những game thủ nào chưa biết thì “Resident Evil” phần đầu tiên ra mắt năm 2002. Khi đó, Alice (Milla Jovovich) là vai một nhân viên an ninh của tập đoàn Umbrella tại thành phố Raccoon. Tỉnh dậy trong tình trạng khỏa thân và không có trí nhớ, Alice bị buộc phải đi theo một nhóm biệt kích xâm nhập vào phòng thí nghiệm bí mật của tập đoàn này.

Phim live-action Resident Evil sẽ ra mắt vào tháng 8 tới với dàn sao cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 3.

Tại đây, họ bàng hoàng nhận ra T-virus, một loại virus cực kì nguy hiểm, đã thoát ra ngoài và biến toàn bộ nhân viên ở đây thành xác sống. Alice may mắn thoát chết nhưng lại bị bắt giữ và trở thành đối tượng thí nghiệm của tập đoàn này. Với cốt truyện mới lạ, hấp dẫn, “Resident Evil” đã thu về hơn 102,4 triệu USD so với kinh phí chỉ ở mức 35 triệu USD.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời