Vũ khí đa dạng, môi trường phá hủy được, cho phép 4 người cùng “phá đảo”

Ngoài thành tựu mà các game thủ Việt Nam đạt được tại những giải đấu mang tầm cỡ thế giới, các nhà phát triển gốc Việt cũng gặt hái được những thành công cho riêng mình. Vào ngày mai, bạn sẽ lại thấy một game do người Việt phát triển nữa xuất hiện trên cả hai nền tảng là PC (phát hành thông qua hệ thống cửa hàng Steam) và Xbox, đó là Tank Brawl 2: Armor Fury.

Được phát triển bởi Phung Games, với đội dev chỉ gồm hai anh em là Phùng Đình Thắng và Phùng Đình Dũng, Tank Brawl 2 là game bắn xe tăng hỗ trợ tối đa 4 người chơi, kết hợp hành động tốc độ cao và yếu tố RPG – nhặt đồ, nâng cấp kỹ năng cho xe tăng và nhân vật. Với 5 loại xe và 4 tài xế khác nhau, bạn có thể tùy ý kết hợp để tạo ra phong cách chơi độc đáo của riêng mình.

Người chơi có thể tự mình phá đảo cốt truyện của Tank Brawl 2 hoặc tham gia vào những màn chơi online, với “tổ đội” có thể lên tới 4 người. Đây cũng là một trong số game ít ỏi ra mắt ngày nay có cơ chế split-screen, tức là tách màn hình thành nhiều phần để nhiều người chơi chung một máy.

Một số hình ảnh trong game:

Tank Brawl 2, game bắn tăng hoàn toàn do người Việt phát triển ra mắt trên Steam - Ảnh 2.
Tank Brawl 2, game bắn tăng hoàn toàn do người Việt phát triển ra mắt trên Steam - Ảnh 3.
Tank Brawl 2, game bắn tăng hoàn toàn do người Việt phát triển ra mắt trên Steam - Ảnh 4.
Tank Brawl 2, game bắn tăng hoàn toàn do người Việt phát triển ra mắt trên Steam - Ảnh 5.
Tank Brawl 2, game bắn tăng hoàn toàn do người Việt phát triển ra mắt trên Steam - Ảnh 6.

Vì là game hành động và đặt nặng những hiệu ứng cháy nổ, Tank Brawl 2 mang tới cho bạn một môi trường chứa nhiều chi tiết có thể phá hủy được, chẳng hạn như nhà cửa, cây cối và các chướng ngại khác xuất hiện trên đường đi của tăng. Khó khăn trên đường phiêu lưu không chỉ nằm tại địa hình (bạn sẽ được tham chiến cả môi trường trên cạn lẫn trên mặt biển), mà còn ở những kẻ địch với chủng loại đa dạng: từ robot đánh bom, tuần dương hạm, xe tăng bắn laser cho đến pháo đài di động.

Có trong tay khí cụ đa dạng, cộng với những yếu tố xây dựng nhân vật theo từng cấp độ (yếu tố RPG), bạn sẽ yên tâm vững cả tay lái và tay súng, điều khiển tăng vượt vòng vây địch để tìm tới được đích cuối.

Ngay lúc này, bạn có thể đặt trước game trên Steam (PC) và Microsoft Store (Xbox One); nếu không thoải mái với việc pre-order, bạn có thể kiên nhẫn đợi đến ngày ra mắt chính thức, 27/3 để trải nghiệm Tank Brawl 2.

Ngoài ra, Phung Games còn cung cấp một server Discord cho các bạn thảo luận chiến thuật, và khoe những cỗ tăng của mình.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời