Danh sách 9 games đang được Sony phát tặng miễn phí 100% trên PS4

Mở màn sự kiện Play at Home 2021, Sony đã gửi đến cộng đồng game thủ PlayStation một món quà bất ngờ. Đó là trọn bộ 9 tựa game hấp dẫn với nhiều thể loại khác nhau.

Danh sách 9 games đang được Sony phát tặng miễn phí 100% trên PS4 - Ảnh 1.

  Cụ thể, sự kiện sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 22/4. Các bạn chỉ cần đăng nhập PlayStation Store, chọn tab “Play at Home” là có thể tải về cả 9 game. Danh sách cụ thể bao gồm:

– The Witness

– Abzu

– Enter the Gungeon

– Rez Infinite (tùy chọn VR)

– Subnautica

– Astro Bot Rescue Mission (VR)

– Moss (VR)

– Thumper (VR)

– Paper Beast (VR)

Danh sách 9 games đang được Sony phát tặng miễn phí 100% trên PS4 - Ảnh 2.

Cũng trong sự kiện Play at Home 2021 năm nay, Sony sẽ gửi tặng đến cộng đồng một món quà đặc biệt hơn vào ngày 15/4. Đó là Horizon Zero Dawn Complete cho toàn bộ cộng đồng game thủ PS4 lẫn PS5. Horizon Zero Dawn là tựa PS4 được giới phê bình đánh giá cao từ nhà phát triển Guerrilla Games. Đây là một tựa game hành động trong thế giới mở và khủng long robot khổng lồ. Phần tiếp theo của tựa game này là Horizon Forbidden West, đang được phát triển cho PS4 và PS5 và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021.

Được biết, Play at Home là sự kiện được Sony tổ chức để khuyến khích mọi người ở nhà để phòng chống dịch COVID-19. Play at Home 2020 được tổ chức với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, trong đó có cả những tựa game huyền thoại như Uncharted: The Nathan Drake Collection hay Journey.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời