Vin Diesel trở thành thợ săn khủng long trong Ark 2

Vin Diesel trở thành thợ săn khủng long trong Ark 2 - Ảnh 1.

Tin tức này đã được công bố tại lễ trao giải The Game Awards với một đoạn trailer bất ngờ. Trong trò chơi này Diesel sẽ thủ vai một nhân vật tên là Santiago.

Ra mắt lần đầu tiên vào mùa hè năm 2015, Ark: Survival Evolve nhanh chóng trở thành một trong những tựa game phổ biến – và sinh lợi – trên Steam. Sự pha trộn giữa cơ chế sinh tồn nhiều người chơi, chế tạo, xây dựng căn cứ và các cuộc đột kích đã làm tăng lượng người hâm mộ tận tụy. Kể từ đó, tựa game có mặt trên hầu hết các nền tảng lớn, bao gồm cả Nintendo Switch và thiết bị di động.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về Ark 2, nhưng trò chơi này cũng sẽ có các sinh vật thời tiền sử và chủ đề khoa học viễn tưởng như bản đầu tiên. Dựa theo trailer, đã có nhiều dự đoán trò chơi này sẽ theo phong cách hành trình cha và con mà God of War 2018 đã làm rất thành công.

Bên cạnh việc ra mắt trailer game, nhà phát triển cũng đã công bố một series phim hoạt hình mang tên Ark: The Animated Series. Những tên tuổi nổi tiếng sẽ tham gia bộ phim gồm Dương Tử Quỳnh, Jeffrey Wright, Elliot Page, Russel Crowe, Gerald Butler, v.v. Diesel cũng sẽ đóng vai trong bộ phim.

Vin Diesel không xa lạ gì với việc đóng vai trong các trò chơi điện tử. Anh đã đóng vai chính trong các trò chơi dựa trên các thương hiệu phim nổi tiếng như Riddick và The Fast and the Furious. Ngoài ra Vin Diesel cũng thủ vai chính trong trò chơi hành động Wheelman.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời