Trải nghiệm cảm giác làm chúa tể bóng tối với Dungeons 3, game miễn phí 100%

Được xem như sự kết hợp thú vị giữa Dungeon Keeper và Warcraft, series game chiến thuật Dungeons đã được hãng Realmforge Studios phát triển và để lại nhiều dấu ấn tích cực. Sau khi gây được tiếng vang ở 2 phần đầu tiên, Dungeons 3 được tiếp tục ra lò và chiếm được nhiều cảm tình từ cộng đồng game thủ.

Trải nghiệm cảm giác làm chúa tể bóng tối với Dungeons 3, game miễn phí 100% - Ảnh 1.

Dungeons 3 cho phép bạn vào vai Chúa Quỷ với nhiệm vụ mở rộng và bành trướng của vương quốc bóng tối. Bạn sẽ bắt đầu từ hệ thống hang động, chiêu mộ những con quái vật tinh nhuệ để tạo nên một đội quân hùng mạnh cho riêng mình.

Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng vương quốc dưới lòng đất và bảo vệ nó khỏi những kẻ xâm phạm. Sau khi lớn mạnh, bạn có thể mang quân đội của mình đi đánh chiếm các hang động khác, hoặc cũng có thể tiến lên mặt đất để chiến đấu với con người.

Trải nghiệm cảm giác làm chúa tể bóng tối với Dungeons 3, game miễn phí 100% - Ảnh 2.

Mặc dù đã ra mắt được vài năm, tuy nhiên độ “hot” của trò chơi này vẫn không hề giảm sút. Với một tựa game tuyệt vời như vậy, việc bỏ qua nó thật sự là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên nếu bạn chưa có dịp được trải nghiệm tựa game này, đừng lo, cổng Epic Games Store đang có đợt khuyến mại 100% dành cho Dungeons 3. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sở hữu ngay cho mình tựa game này với bản quyền chính hãng.

Để tải trò chơi miễn phí, bạn truy cập ngay tại đây. Sau khi thực hiện một vài thao tác đơn giản, Dungeons 3 sẽ chính thức thuộc về bộ sưu tập của bạn.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời