Tổng hợp điểm số It Takes Two, ứng viên nặng ký cho “game hay nhất năm”

Ra mắt vào ngày 26/3, It Takes Two ngay lập tức nhận được đánh giá rất cao từ cả cộng đồng lẫn giới phê bình. Theo tổng hợp trên Metacritic, It Takes Two nhận điểm trung bình 89/100, qua đó trở thành tựa game có điểm số cao nhất năm 2021 (tính đến thời điểm hiện tại).

Tổng hợp điểm số It Takes Two, ứng viên nặng ký cho “game hay nhất năm” - Ảnh 1.

Tổng hợp điểm số của It Takes Two trên các tạp chí uy tín:

The Games Machine: 96/100

PC Invasion: 95/100

PC Games: 90/100

IGN: 90/100

GameSpot: 90/100

Jeuxvideo.com: 90/100

GameStar: 87/100

PC Gamer: 80/100

Được phát triển bởi Josef Fares và Hazelight Studios, nhóm đứng sau A Way Out, It Takes Two là một trò chơi có vẻ ngoài ấn tượng được xây dựng hoàn toàn dựa trên lối chơi co-op chia đôi màn hình. Trong It Takes Two, người chơi sẽ vào vai Cody và May, một cặp vợ chồng sắp ly hôn bị biến thành búp bê. Sau đó, họ phải làm việc cùng nhau để không chỉ vượt qua thử thách duy nhất mà còn sửa chữa cuộc hôn nhân của họ.

Trước khi trò chơi ra mắt, nhà phát triển đã tự tin vào sản phẩm của mình đến nỗi họ hứa sẽ trả 1.000$ cho bất kỳ ai chán tựa game này. Trong quá khứ, cha đẻ của It Takes Two đã có một bản thành tích ấn tượng với nhiều tựa game chất lượng cao. Chính vì vậy, việc It Takes Two thành công như hiện tại cũng là điều dễ hiểu.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời