Thuê người đóng giả nhân viên lắp đặt mạng internet tới nhà để nói dối vợ, mua PS5

Mặc dù đã ra mắt được vài tháng nhưng hệ máy console mới nhất của Sony – PlayStation 5 vẫn đang là hệ máy console được cộng đồng game thủ trên thế giới săn đón trong thời gian gần đây. Trong đó, chắc chắn không thể bỏ qua cộng đồng game thủ Việt khi vào ngày 01/03 vừa qua, Sony chính thức mở đợt đặt hàng sớm hệ máy PS5 tại Việt Nam tuy nhiên chỉ trong vòng một vài phút ngắn ngủi, số lượng máy PS5 tại Việt Nam đã nhanh chóng “được đặt trước” khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì tốc độ order của game thủ nước nhà.

Thuê người đóng giả nhân viên lắp đặt mạng internet tới nhà để nói dối vợ, mua PS5 - Ảnh 1.

Hình ảnh được đăng tải trên group Playstation Việt Nam

Nói như vậy có thể thấy rằng, cộng đồng game thủ Việt đang mong muốn sở hữu hệ máy PS5 đến nhường nào. Với giá bán chỉ 15 triệu VNĐ, đây là một số tiền không quá lớn xét trên khía cạnh mà PS5 đem lại, cho nên rất nhiều game thủ Việt Nam có thể mua cho mình một chiếc máy PS5 mới cóng. Tuy nhiên, đó là khi họ có thể xin vợ cho tiền để mua PS5 mới. Vì niềm yêu thích game, đam mê Sony và cũng như PlayStation, một số game thủ Việt đã nghĩ ra nhiều cách để “đánh lừa nóc nhà” của mình nhằm sở hữu hệ máy console cực hot – PS5.

Thuê người đóng giả nhân viên lắp đặt mạng internet tới nhà để nói dối vợ, mua PS5 - Ảnh 2.

Cụ thể một game thủ Việt mới đây đã chia sẻ “phi vụ trót lọt” trong group Playstation Việt Nam – cộng đồng game thủ PlayStation lớn nhất Việt Nam. Theo chia sẻ của game thủ này, anh sử dụng một “bí kíp gia truyền” nhằm đánh lừa vợ một cách mà rất ít game thủ có thể nghĩ ra. Đó chính là nhờ nhân viên cửa hàng phân phối PS5 đóng giả làm người lắp đặt mạng internet tới nhà để vận chuyển Router Wifi “Plash speed 5” mới.

Thuê người đóng giả nhân viên lắp đặt mạng internet tới nhà để nói dối vợ, mua PS5 - Ảnh 3.

Hình ảnh được đăng tải trên group Playstation Việt Nam

Thuê người đóng giả nhân viên lắp đặt mạng internet tới nhà để nói dối vợ, mua PS5 - Ảnh 4.

Như bạn đọc có thể thấy ở dưới đây, nhân viên cửa hàng phân phối PS5 đóng giả quá là giống nhân viên lắp đặt mạng internet, từ trang phục, phong cách cho đến con tem bảo hành dán ở cạnh PS5. Nếu là người không biết gì về hệ máy console PS5, chắc chắn sẽ không có gì nghi ngờ về trường hợp này.

Nhiều game thủ Việt trong group Playstation Việt Nam sau khi nghe chia sẻ của game thủ kia đã trầm trồ thán phục độ chịu chơi của game thủ này cũng như cửa hàng phân phối PS5 kia. Nhiều người còn cho biết sẽ áp dụng thử cách này nhằm “đánh lừa nóc nhà” của mình để sở hữu hệ máy PS5 đang cực hot.

Thuê người đóng giả nhân viên lắp đặt mạng internet tới nhà để nói dối vợ, mua PS5 - Ảnh 5.
Thuê người đóng giả nhân viên lắp đặt mạng internet tới nhà để nói dối vợ, mua PS5 - Ảnh 6.

Qua những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy niềm đam mê của cộng đồng game thủ Việt Nam tới hệ máy console PS5 và những tựa game bom tấn AAA sẽ ra mắt trên PS5 như thế nào. Cho dù PS5 có đắt, giá có quá cao so với túi tiền của game thủ, nhưng với tình yêu dành cho hệ máy thì không gì là không thể, kể cả việc xin tiền vợ của mình – một điều mà các ông chồng hiếm khi làm được.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời