Thiên thần JAV Eimi Fukada thổ lộ muốn “diễn xuất” trong game Yakuza

Mới đây, trong buổi ra mắt một cuốn sách có tên “Bí mật của Eimi Fukada”, nữ diễn viên JAV nổi tiếng Nhật Bản đã thổ lộ tình yêu của mình với dòng game Yakuza (hay còn được biết đến với tên gọi Ryū ga Gotoku tại Nhật Bản).

Thiên thần JAV Eimi Fukada thổ lộ muốn “diễn xuất” trong game Yakuza - Ảnh 1.

 Khi được hỏi cô có dự định gì trong tương lai, Eimi Fukada không ngại ngần chia sẻ mong muốn hình ảnh của mình được xuất hiện trong dòng game của Sega. “Tôi muốn xuất hiện trong Ryu ga Gotoku. Sẽ rất vui nếu như game thủ có thể xem được một vài cảnh phim của tôi ở trong game”, Eimi Fukada bày tỏ.

Đối với những ai đã từng và có tìm hiểu qua dòng game Yakuza tại Nhật Bản thì không thể không nhớ tới việc hãng phát triển SEGA luôn đưa vào mỗi tựa game của mình một vài nữ diễn viên JAV. Thật vậy, các nhân vật này trong game sẽ được xây dựng dựa chính chính hình ảnh của các nữ diễn viên JAV ngoài đời thật.

Trong quá khứ, đã có rất nhiều diễn viên JAV xuất hiện trong Yakuza, tiêu biểu có thể kể đến như Yui Hatano hay Kana Momonogi. Thậm chí với nhiều diễn viên 18+, việc hình ảnh của mình được góp mặt trong Yakuza còn được coi là một niềm vinh hạnh khó diễn ra.

Thiên thần JAV Eimi Fukada thổ lộ muốn “diễn xuất” trong game Yakuza - Ảnh 2.

Yui Hatano từng xuất hiện trong Yakuza

Trong series game Yakuza, người chơi có thể tùy thích lựa chọn nghề nghiệp mà mình yêu thích, và một trong những nghề nghiệp rất được ưa chuộng chính là trở thành… nhiếp ảnh gia. Lúc này, người chơi sẽ được tham gia chụp ảnh cho các cô nàng Gravure, vốn chính là những cô hot girl được tạo hình từ chính các cô người mẫu Gravure ngoài đời thật.

Tất nhiên, trang phục của các cô người mẫu này khi chụp ảnh Gravure thường chỉ là áo tắm bikini hay các loại trang phục thiếu vải tương tự. Đây cũng có thể xem là một đặc trưng không thể thiếu của dòng game Yakuza của SEGA so với series game tương tự Grand Theft Auto.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời