Bàn phím hồng siêu rẻ nhưng vẫn ‘ngon – xịn

Vỏ phím màu hồng kết hợp với bộ keycap 2 màu trắng – hồng tạo cho cặp đôi DareU EK87 EK1280s Pink White có vẻ ngoài vô cùng dễ thương và độc đáo. Vô cùng phù hợp nếu anh em thích nổi bần bật giữa văn phòng hoặc đơn giản là món quà siêu cute dành tặng Crush…

Với giá chỉ hơn 500 nghìn đồng, nhưng hội tủ đủ tất cả yếu tố cho một bàn phím cơ nổi bật, cặp sản phẩm DareU đang đánh gục anh em game thủ với màu hồng vô cùng cá tính và hút mọi ánh nhìn.

Bàn phím hồng siêu rẻ nhưng vẫn ngon - xịn - mịn: DareU EK87 và EK1280s Pink White - Ảnh 1.

Cặp đôi bàn phím hồng siêu rẻ nhưng vẫn ‘ngon – xịn – mịn’

Với game thủ muốn sự gọn gàng, DareU EK87 Pink White chính là một trong những mẫu bàn phím cơ đáp ứng hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Bắt mắt với bộ keycap Hồng – Trắng, DareU EK87 Pink White sở hữu một vẻ ngoài đẹp khó cưỡng.

Khác một chút so với mẫu tenlesskey EK87, EK1280s Pink White là chiếc bàn phím cơ fullsize, vô cùng phù hợp cho game thủ giải trí lẫn “dân văn phòng”.

Bàn phím hồng siêu rẻ nhưng vẫn ngon - xịn - mịn: DareU EK87 và EK1280s Pink White - Ảnh 2.

Switch “D” do DareU tự sản xuất, đi cùng keycap ABS DoubleShot siêu bền

DareU tiếp tục sử dụng loại switch “D” cho DareU EK87 và EK1280s Pink White. Loại switch này cho chất lượng phím bấm cực tốt, độ mượt mà rất ấn tượng và đặc biệt là độ bền và ổn định hơn rất nhiêu so với các loại  bàn phím cơ giá rẻ khác. Điều này đã được khẳng định ở hầu hết các mẫu phím cơ của hãng.

Thêm nữa, Keycap sử dụng cho DareU EK87 Pink White là ABS DoubleShot siêu bền, thách thức thời gian.

Bàn phím hồng siêu rẻ nhưng vẫn ngon - xịn - mịn: DareU EK87 và EK1280s Pink White - Ảnh 3.

EK1280s Pink White là mẫu bàn phím fullsize, cực kỳ bắt mắt

EK87 và EK1280s Pink White chính là hai trong những sản phẩm trọng điểm, là sản phẩm “key” của hãng ở phân khúc giá rẻ, chính vì vậy mà phím được làm rất chắc chắn với lớp vỏ dày, cao che kín chân switch. Sự bền bỉ của phím đảm bảo cho game thủ có thể sử dụng rất lâu dài.

Bàn phím hồng siêu rẻ nhưng vẫn ngon - xịn - mịn: DareU EK87 và EK1280s Pink White - Ảnh 4.
Bàn phím hồng siêu rẻ nhưng vẫn ngon - xịn - mịn: DareU EK87 và EK1280s Pink White - Ảnh 5.

Fullsize cho nhu cầu giải trí lẫn làm việc văn phòng

Với mức giá siêu rẻ cùng vẻ ngoài bắt mắt. Đây quả thực là mẫu phím “trong mơ” khi bạn muốn tìm một món quà dành tặng bạn gái của mình, hoặc đơn giản làm cho bàn làm việc thêm phần phong cách.

Hiện DareU EK87 (mẫu tenlesskey) đang có giá chỉ từ 499 nghìn, khó có thể tìm đâu một sản phẩm ngon hơn thế. Anh em có thể tham khảo DareU EK87 TẠI ĐÂY

Hoặc nếu muốn một chiếc bàn phím cơ fullsize, EK1280s Pink White cũng vô cùng “đáng tiền”. Anh em có thể xem chi tiết về EK1280s TẠI ĐÂY 

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời