Thay vì làm công ăn lương, đây là cách kiếm tiền và kinh nghiệm lắp ráp vô hạn trong Cyberpunk 2077

Trong thế giới Cyberpunk 2077 luôn có những thứ mà anh em sẽ muốn tiêu những đồng tiền Eddies quý giá mà anh em đã vất vả kiếm được, từ quần áo, trang thiết bị, cho đến vũ khí… Tuy nhiên, thay vì phải đi làm lụng vất vả theo kiểu truyền thống như nhận hợp đồng, nhiệm vụ từ các “Fixer”, anh em có thể áp dụng các mẹo sau đây để kiếm tiền và kinh nghiệm lắp ráp gần như là vô hạn.

Thay vì làm công ăn lương, đây là cách kiếm tiền và kinh nghiệm lắp ráp vô hạn trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 1.

Nếu anh em đang muốn không làm mà vẫn có ăn thì không cần phải kiếm đâu xa, tất cả những gì anh em cần đó là hàng chục máy bán hàng tự động nằm rải rác khắp thành phố Night City. Lưu ý là anh em cần kiếm các máy bán hàng 10 Eddies cho mỗi sản phẩm chứ không phải 5 Eddies nhé.

Thay vì làm công ăn lương, đây là cách kiếm tiền và kinh nghiệm lắp ráp vô hạn trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 2.

Khi anh em đã tìm được một máy bán hàng tự động như mình kể trên, anh em hãy mua tất cả các vật phẩm có thể mua cho đến khi chúng hết hàng.

Thay vì làm công ăn lương, đây là cách kiếm tiền và kinh nghiệm lắp ráp vô hạn trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 3.

Sau đó, nhặt tất cả các vật phẩm mà anh em đã mua rồi thêm nó vào Inventory của anh em.

Thay vì làm công ăn lương, đây là cách kiếm tiền và kinh nghiệm lắp ráp vô hạn trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 4.

Bây giờ, anh em mở Inventory lên và tìm lại tất cả các vật phẩm mà anh em vừa mua. Sau đó, tháo gỡ toàn bộ các vật phẩm này để thu thập các vật liệu chế tạo phổ biến (common) và không phổ biến (uncommon).

Thay vì làm công ăn lương, đây là cách kiếm tiền và kinh nghiệm lắp ráp vô hạn trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 5.

Lưu ý: Việc mở khóa kỹ năng Mechanic crafting sẽ giúp anh em thu thập được nhiều vật liệu chế tạo hơn khi tháo gỡ vật phẩm. Chính vì thế nên nếu có dư “perk” thì hãy dùng nó để nâng cấp Mechanic crafting nhằm tối ưu lợi nhuận nhé.

Tiếp theo, anh em mở menu chế tạo lên và sử dụng các vật liệu mà anh em có được, chế tạo càng nhiều vũ khí không phổ biến (uncommon) càng tốt. Anh em sẽ nhận được điểm kinh nghiệm lắp ráp cho mỗi vũ khí lắp được; việc làm này sẽ giúp cộng dồn điểm kinh nghiệm rất nhanh và anh em có thể sử dụng mẹo này để nhận kinh nghiệm lắp ráp gần như không giới hạn.

Thay vì làm công ăn lương, đây là cách kiếm tiền và kinh nghiệm lắp ráp vô hạn trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 6.

Lưu ý: Hãy lắp những vũ khí nào có giá bán càng cao càng tốt, anh em có thể xem giá bán của từng vũ khí bằng cách đưa chuột vào vũ khí đó trước khi quyết định lắp.

Cuối cùng, anh em mang những vũ khí mới toanh vừa lắp được tới các nhà cung cấp hoặc những trạm “Drop station” hay “Drop point” để bán nhé.

Thay vì làm công ăn lương, đây là cách kiếm tiền và kinh nghiệm lắp ráp vô hạn trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 7.

Nếu anh em mua càng nhiều vật phẩm (lon nước ngọt) từ các máy bán hàng tự động khắp thành phố, sau đó lắp ráp thành các vụ khí và đem đi bán thì anh em sẽ kiếm được bội tiền. Có thể nói, đây là cách dễ dàng nhất mà anh em có thể áp dụng để kiếm tiền vô hạn chỉ bằng việc dạo quanh thành phố Night City. Để nắm rõ hơn cách tính toán tiền và lợi nhuận mà anh em sẽ nhận được thì anh em có thể xem video dưới đây nhé.

Nguồn IGN, Osterberg501 biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời