Thần Trùng và những tựa game kinh dị thuần Việt hot nhất 2021

Cỏ máu

Với tên gọi Cỏ Máu (Blood Field), trò chơi sẽ đưa game thủ đến với những truyền thuyết dân gian ghê rợn của làng quê Việt.

Thần Trùng và những tựa game kinh dị thuần Việt hot nhất 2021 - Ảnh 1.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, Cỏ Máu được lấy cảm hứng từ những câu chuyện ma kinh dị của Việt Nam. Với bối cái miền quê quen thuộc, game đưa ta đến hành trình của chàng trai tên Minh vô tình tìm ra được một sự thật kinh hoàng về cái chết bi thảm của một cô gái trẻ. Minh đã phải trải qua những sự kiện kinh hoàng, đối diện với nỗi sợ của mình để tìm ra được sự thật đằng sau đó.

Tai Ương

Là sản phẩm của Beaztek Studio, tựa game có tên The Scourge thực sự đã mang lại những màu sắc kinh dị theo phong cách cực kỳ Việt Nam. Khác với Cỏ Máu, Tai Ương lấy bối cảnh trong thành phố, nơi có những tòa nhà cũ kỹ với nhiều truyền thuyết đáng sợ.

Thần Trùng và những tựa game kinh dị thuần Việt hot nhất 2021 - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của The Scourge thực sự đã đem đến nhiều sự phấn khích cho những người yêu thích game kinh dị nói riêng và cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung. Hy vọng, sự án này sẽ sớm hoàn thiện và Việt Nam sẽ có thêm một tựa game đáng tự hào.

Thần Trùng

Cái tên cuối cùng xuất hiện trong danh sách này là Thần Trùng, tựa game kinh dị do Dũng CT và một số thành viên của Team Đụt tự mình phát triển.

Thần Trùng và những tựa game kinh dị thuần Việt hot nhất 2021 - Ảnh 3.

Trailer mở màn của Thần Trùng với bối cảnh tại một khu nhà tập thể cũ kỹ, nơi gần như không có sự xuất hiện của ai khác ngoại trừ nhân vật chính. Kết hợp nền đồ họa với tông màu chủ đạo đen-đỏ, cùng với đó là nhiều thứ âm thanh ghê rợn xen lẫn nền bài hát “Đồi Thông Hai Mộ” của nhạc sĩ Hồng Vân, tất cả tạo thành một phân đoạn game kinh dị cực kỳ ấn tượng.

Mặc dù chỉ là trailer, tuy nhiên đội ngũ sản xuất cũng đã lồng ghép khá nhiều tình huống jump scare khiến người xem không khỏi giật mình. Theo chia sẻ của chính Dũng CT, Thần Trùng sẽ xoay quanh câu chuyện về một nam thanh niên, người đã mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt trong Quý IV năm nay.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời