Game của Dũng CT trở thành hiện tượng YouTube, nhiều KOL làm reaction, có cả Thầy Giáo Ba

Một ngày sau khi hé lộ trailer đầu tiên, tựa game Thần Trùng do Dũng CT và Team Đụt phát triển đã trở thành hiện tượng của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Game của Dũng CT trở thành hiện tượng YouTube, nhiều KOL làm reaction, có cả Thầy Giáo Ba - Ảnh 1.

Lướt qua một vòng trên YouTube, bạn có thể bắt gặp khá nhiều clip reaction về Thần Trùng. Hầu hết trong số đó đều là những ý kiến bình luận tích cực và dành rất nhiều sự kỳ vọng cho tựa game mới của Dũng CT. Trong số những clip reaction về Thần Trùng, có cả phiên bản của Thầy Giáo Ba, một KOL nổi tiếng của giới game thủ.

Game của Dũng CT trở thành hiện tượng YouTube, nhiều KOL làm reaction, có cả Thầy Giáo Ba - Ảnh 2.

Với trailer gốc của Dũng CT, clip đã nhận được gần 200.000 lượt xem chỉ sau chưa đầy 1 ngày ra mắt. Có thể nói, chưa có một tựa game thuần Việt nào lại có sức hút kinh khủng đến vậy.

Game của Dũng CT trở thành hiện tượng YouTube, nhiều KOL làm reaction, có cả Thầy Giáo Ba - Ảnh 3.

Thần Trùng đạt 200.000 lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt trailer.

Về Thần Trùng, đây là tựa game thuộc thể loại kinh dị, góc nhìn thứ nhất. Theo Dũng CT chia sẻ, dự án này được anh thực hiện cùng một số thành viên khác của Team Đụt. Thần Trùng sẽ xoay quanh câu chuyện về một nam thanh niên, người đã mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình.

Theo dự kiến, Thần Trùng sẽ ra mắt vào Quý IV năm nay. Các bạn quan tâm có thể theo dõi thông tin về tựa game này tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời