Square Enix đang tặng miễn phí hai tựa game Lara Croft cực hay cho game thủ

Square Enix đang tặng miễn phí hai tựa game Lara Croft – The Guardian of Light và The Temple of Osiris. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho buổi livestream Square Enix Presents Spring 2021. Để yêu cầu nhận 2 tựa game miễn phí, game thủ chỉ cần theo dõi tài khoản Twitter chính thức của Square Enix và trả lời tweet kèm với hashtag #SquareEnixPresents. Sau đó game thủ sẽ nhận được một tin nhắn trực tiếp từ Square Enix có mã code của 2 tựa game.

Square Enix đang tặng miễn phí hai tựa game Lara Croft cực hay cho game thủ - Ảnh 1.

Hai tựa game Lara Croft – The Guardian of Light và The Temple of Osiris mặc dù không thành công vào thời điểm ra mắt nhưng đây vẫn là những phần ngoại truyện khá hay. Tuy nhiên, đừng nhầm 2 tựa game này với các tựa game Tomb Raider truyền thống – nếu không game thủ sẽ rất thất vọng. Hai tựa game phiêu lưu này được chơi theo góc nhìn từ trên xuống và mang đến cho game thủ cơ hội trải nghiệm thế giới Tomb Raider theo cách hoàn toàn mới. Vẫn còn rất nhiều câu đố và trận đấu súng để game thủ có thể trải nghiệm, nhưng hai tựa game này khác biệt rõ rệt so với một tựa game Lara Croft truyền thống.

Square Enix đang tặng miễn phí hai tựa game Lara Croft cực hay cho game thủ - Ảnh 2.

Lara Croft and the Guardian of Light là tựa game ngoại truyện được đánh giá cao hơn cả khi ra mắt vào năm 2010, nhưng phần tiếp theo The Temple of Osiris cũng rất đáng để chơi. Guardian of Light hiện đang được xếp hạng “Very Positive – Rất tích cực” trên Steam trong khi Temple of Osiris được xếp hạng “Mixed – hỗn hợp”. Game thủ quan tâm có thể nhận game theo đường link dưới đây và làm theo hướng dẫn ở trên.

Square Enix Presents Spring 2021 sẽ bắt đầu vào 10am PT ngày 18 tháng 3 (tức 00 ngày 19 tháng 3 theo giờ Việt Nam) cho nên game thủ hãy nhanh tay nhận hai tựa game này.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời