Sony chia sẻ những hình ảnh mới của Uncharted phiên bản Live-Action

Những hình ảnh mới từ bộ phim Uncharted của Sony đã hé lộ thêm chi tiết về cuộc phiêu lưu của Nathan Drake trong phần phim tiền truyện sắp ra mắt.

Sony chia sẻ những hình ảnh mới của Uncharted phiên bản Live-Action - Ảnh 1.

Sony đã dành nhiều năm để phát triển một bộ phim live-action Uncharted, nhưng phải đến khi “Người Nhện” Tom Holland tham gia thì nó mới trở thành ưu tiên lớn của tập đoàn.

Thay vì chuyển thể một trong những trò chơi Uncharted, bộ phim này sẽ là một câu chuyện mới lấy bối cảnh những năm đầu sự nghiệp săn lùng kho báu của Nathan Drake.

Tuy trailer chính thức của phim vẫn chưa được ra mắt, SONY vẫn muốn hâm nóng sự háo hức của các game thủ cũng như fan điện ảnh bằng cách chia sẻ những hình ảnh trên trang Twitter chính thức.

Sony chia sẻ những hình ảnh mới của Uncharted phiên bản Live-Action - Ảnh 2.
Sony chia sẻ những hình ảnh mới của Uncharted phiên bản Live-Action - Ảnh 3.
Sony chia sẻ những hình ảnh mới của Uncharted phiên bản Live-Action - Ảnh 4.
Sony chia sẻ những hình ảnh mới của Uncharted phiên bản Live-Action - Ảnh 5.

Những bức ảnh xoay quanh một cây thánh giá nhỏ bằng vàng có thể là chìa khóa bí mật mà Drake sẽ sử dụng trong suốt cuộc hành trình. Ngoài ra còn có hình ảnh về một bức tượng cổ của ai đó trên lưng ngựa. Cuối cùng, có một bản đồ của thế giới có vẻ rất cổ.

Về phần bức tượng cổ, hiện đang có giả thuyết rằng bức tượng đó là của ông Francis Drake, nhà thám hiểm người Anh và là một một cái tên rất quan trọng với cuộc đời của Nathan Drake.

Với việc nhiều hình ảnh của phim Uncharted đã được công bố, có thể không lâu nữa Sony sẽ tung ra một số cảnh quay. Bộ phim hiện dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 7 năm 2021. Nếu ngày phát hành không thay đổi do COVID-19 thì Uncharted chỉ còn bảy tháng nữa là được ra rạp. Hầu hết các bộ phim bom tấn lớn đều có trailer đầu tiên khoảng sáu tháng trước ngày phát hành, vì vậy, trailer Uncharted có thể ra mắt sau vài tuần.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời