Sons of the Forest – phần tiếp theo The Forest bất ngờ tung ra trailer mới kinh dị hơn

Vào năm 2018, nhà phát triển Endnight đã bất ngờ ra mắt một tựa game sinh tồn thế giới mở có tên là The Forest. Tựa game này nhanh chóng thu hút sự chú của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vì sự pha trộn độc đáo của các thể loại, từ sinh tồn, kinh dị và nhiều người chơi. iờ đây, Endnight đã sẵn sàng để làm điều đó một lần nữa, khi nhà phát triển này vừa tung ra một đoạn trailer mới cho Sons of the Forest – phần tiếp theo của The Forest.

Sons of the Forest - phần tiếp theo The Forest bất ngờ tung ra trailer mới kinh dị hơn - Ảnh 1.

Đoạn trailer mới cung cấp một cái nhìn rõ ràng hơn nhiều về lối chơi so với đoạn giới thiệu năm ngoái. Sự pha trộn độc đáo giữa chế tạo sinh tồn và kinh dị sinh tồn trở lại, khi người chơi sẽ phải thu nhặt, sinh tồn, chế tạo và chống lại nỗi kinh hoàng kỳ lạ gọi là nhà hoang.

Giống như đoạn giới thiệu được tung ra vào hồi năm 2019, đoạn trailer mới i bắt đầu với cảnh nhân vật chính sống sót sau một vụ tai nạn trực thăng. Nghe có vẻ khá giống với The Forest, khi các nhân vật chính thoát khỏi một vụ tai nạn máy bay. Tuy nhiên, nhân vật chính của phần tiếp theo có nhiều khí tài quân sự hơn nhiều so với Eric và Timmy của phần đầu tiên. Người ta cho rằng lần này họ đang tìm kiếm những người đột biến. Dù bằng cách nào, nhân vật chính mới chắc chắn dường như là một nhà thám hiểm, có vẻ như anh đang tìm kiếm một điều bí ẩn gì đó bên trong khu rừng.

Sons of the Forest - phần tiếp theo The Forest bất ngờ tung ra trailer mới kinh dị hơn - Ảnh 2.

Trong khi đoạn giới thiệu năm 2019 giới thiệu một số sinh vật bất thường, đoạn trailer mới cung cấp cái nhìn đầu tiên về khu rừng rậm nhiệt đới, nơi các loài sinh vật sinh sống trong Sons of the Forest. Có một người phụ nữ xuất hiện trong hai phân cảnh, cho thấy cô ấy có thể là một nhân vật quan trọng trong tựa game sắp tới. Những kẻ đột biến ăn thịt người của The Forest giờ đây cũng sẽ quay trở lại trong Sons of the Forest. Chỉ là chúng giờ đây được dẫn dắt bởi những chiến binh đáng sợ đeo mặt nạ vàng vô cùng bí ẩn, đây có thể như những sinh vật đáng lo ngại nhất của game.

Cơ chế chế tạo sinh tồn cũng được tiết lộ trong trailer, khi người chơi thu thập gỗ cả để đốt lửa và xây nhà. The Forest cho phép người chơi chặt mọi cái cây trong game nếu họ cảm thấy thích, và có vẻ như điều đó sẽ trở lại trong phần tiếp theo. Và họ cần phải sẵn sàng bảo vệ bất cứ thứ gì họ xây dựng.

Sons of the Forest - phần tiếp theo The Forest bất ngờ tung ra trailer mới kinh dị hơn - Ảnh 3.

Được biết, trong The Forest, game thủ sẽ theo chân một người sống sót đơn độc là hành khách của một chiếc máy bị rơi xuống hòn đảo hoang vắng. Người chơi phải sống sót qua nhiều ngày, chiến đấu với môi trường khắc nghiệt, cái đói và những tên thổ dân khát máu, sẵn sàng kéo đến làm thịt người chơi trong màn đêm tăm tối. Một trong những khía cạnh lớn nhất của The Forest là khả năng co-op nhiều người chơi với nhau. The Forest được phát triển bởi Endnight Games, phát hành vào tháng 11 năm 2018 và được xét vào danh sách một trong những game kinh dị hay nhất 2018.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời