Sinh viên nhà người ta! Bán thẻ Pokemon lấy 1,9 tỷ đồng để trả tiền học đại học

Trong vài năm trở lại đây, những tấm thẻ Pokemon đang ngày càng trở nên có giá trị. Nhiều tấm thể siêu hiếm được bán thành công với giá hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn USD. Như trường hợp sau đây là một ví dụ. Một nam sinh viên của trường Đại học Bắc Georgia vừa bán đấu giá thành công tấm thẻ Pikachu trị giá 80.000$ (~ 1,9 tỷ VNĐ).

Sinh viên nhà người ta! Bán thẻ Pokemon lấy 1,9 tỷ đồng để trả tiền học đại học - Ảnh 1.

 Theo bản tin được đăng tải trên FOX 5 Atlanta, chàng sinh viên này có tên là King. Sở dĩ anh ta phải bán đi tấm thẻ Pokemon quý giá là để trang trải tiền học phí cho những năm cuối của chuyên ngành y khoa.

King chia sẻ anh ta đã mua tấm thể này vào năm 2016 với giá 4.000$, một con số khá lớn ở thời điểm đó. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh khoản đầu tư của Kinh là cực kỳ thành công. Sau 4 năm, tấm thẻ Illustrator Pikachu đã tăng giá hơn 20 lần và được King bán đi để thu lại 80.000$.

Đáng chú ý hơn khi đây vẫn chưa phải là tất cả “gia sản” mà King hiện có. Chàng sinh viên của trường Bắc Georgia này vẫn đang sở hữu một bộ sưu tập gồm 21 thẻ Pokemon cực hiếm. Trong đó, giá trị nhất ở thời điểm hiện tại (sau khi bán đi Illustrator Pikachu) là thẻ Pikachu Red Cheeks giá 20.000$. Nếu bán luôn bây giờ, King sẽ thu về thêm khoảng 50.000$ nữa cho cả bộ sưu tập.

Sinh viên nhà người ta! Bán thẻ Pokemon lấy 1,9 tỷ đồng để trả tiền học đại học - Ảnh 2.

Tuy nhiên, theo King cho biết thì hiện tại anh chưa muốn bán chúng đi. Với 80.000$ vừa có được từ thẻ  Illustrator Pikachu, anh hoàn toàn đủ khả năng chi trả tiền học phí và các khoản phát sinh cho những năm cuối. King sẽ vẫn tiếp tục niềm đam mê sưu tập của mình và chỉ bán chúng khi thực sự cần thiết.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời