10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1)

Từ trước đến nay, chúng ta đã thấy khá nhiều game lấy đề tài Tây Du Ký hoặc Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, tuy nhiên chưa sản phẩm nào thực sự gây được ấn tượng. Thậm chí một số trò chơi còn được coi là bom xịt đáng quên.

Trong bối cảnh game thủ thực sự cần một tựa game đỉnh AAA về Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, sự xuất hiện của Black Myth: Wu Kong đã mang đến một “vụ nổ lớn” cho cả làng game thế giới.

Chỉ sau chưa đầy 24h sau khi ra mắt trailer, Black Myth: Wu Kong đã thu hút hàng chục triệu lượt theo dõi. Một cảm giác mãn nhãn, hưng phấn, ngỡ ngàng đến “nổi da gà” là tất cả những gì người ta đang nói về Black Myth: Wu Kong. Quả thực, trong suốt mấy chục năm tồn tại và phát triển của ngành công nghiệp game, chưa một sản phẩm nào lấy đề tài Tây Du Ký hay Tôn Ngộ Không lại đáng được chờ đợi đến vậy.

Là sản phẩm của nhà phát triển non trẻ Trung Quốc là Game Science Studios, tuy nhiên những gì mà trò chơi nay đã trình diễn qua đoạn trailer gameplay 13 phút vừa được hé lộ lại cho thấy đây là một sản phẩm rất đáng kỳ vọng.

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, Game Science Studios vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về thời điểm Black Myth: Wu Kong sẽ được phát hành, vì studio vẫn còn phải làm việc rất nhiều. Cho nên, không có thông tin nào về ngày phát hành hoặc thậm chí nếu việc Black Myth: Wukong có được phát hành ngoài Trung Quốc hay không. Tuy nhiên có vẻ như cộng đồng game thủ sắp được trải nghiệm phiên bản demo của Black Myth: Wu Kong trong tương lai gần, trước khi tựa game này chính thức được phát hành.

Cụ thể, nhà phân tích nổi tiếng về game Daniel Ahmad đã đăng tải lên mạng xã hội Twitter một video xác nhận rằng, bản demo xuất hiện trong đoạn trailer của Black Myth: Wu Kong là có thật. CEO của Game Science Studios đã chơi thử bản demo này và đưa ra những bình luận cực kỳ tích cực.

Mặc dù đây mới chỉ là bản demo đầu tiên của Black Myth: Wu Kong, nhưng nó trông cực kỳ ấn tượng đối với các tiêu chuẩn game hiện đại. Black Myth: Wu Kong có vẻ là một tựa game hành động với hệ thống chiến đấu hấp dẫn , gợi nhớ đến những tựa game bom tấn như Sekiro: Shadows Die Twice hay thậm chí là Devil May Cry. Như đã đề cập ở trên, Game Science vẫn đang tìm kiếm các nhà phát triển tài năng để giúp hoàn thiện tựa game và phát hành nó trong tương lai.

Sau đây, mời các bạn đến với một số tạo hình tuyệt đẹp của siêu phẩm này.

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 3.
10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 4.
10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 5.
10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 6.
10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 7.
10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 8.
10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 9.
10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 10.
10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 11.
10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 12.
10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 13.
10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 14.
10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) - Black Myth: Wu Kong - Ảnh 15.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời