Sẽ thế nào khi thế giới điên rồ của GTA 5 kết hợp với Cyberpunk 2077?

GTA 5 bằng cách nào đó vẫn “sống sót” qua hai hoặc ba thế hệ console PS3, PS4 và gần đây là PS5 bất chấp việc tựa game này đã ra mắt từ năm 2013. Lý giải cho sự trường tồn này của GTA 5 trong suốt 7 năm qua đơn giản là do hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn bản mod được tạo ra cho GTA 5, khiến game thủ không thiếu cái để chơi, để nghịch trong GTA 5. Như mới đây, một bản mod biến thành phố Los Santos của GTA 5 thành thế giới năm 2077 trong bom tấn Cyberpunk 2077, giúp những game thủ không có tiền mua bom tấn Cyberpunk 2077 có thể trải nghiệm thế giới tương lai trong GTA 5.

Sẽ thế nào khi thế giới điên rồ của GTA 5 kết hợp với Cyberpunk 2077? - Ảnh 1.

Với việc CD Projekt Red liên tục trì hoãn việc phát hành Cyberpunk 2077, fan hâm mộ và cộng đồng game thủ đã nói đùa với nhau rằng, tựa game này cuối cùng sẽ phát hành vào năm 2077. Tương tự, việc Rockstar kín tiếng trong việc phát triển GTA 6 hay bất cứ thứ gì hậu bản GTA 5 khiến game thủ luôn chờ đợi suốt nhiều năm qua, không khác gì cảm giác mà game thủ đang phải chờ đợi từng ngày để chơi bom tấn Cyberpunk 2077. Sẽ như thế nào khi hai ông lớn trong việc delay game gặp nhau? Câu trả lời sẽ được lý giải trong đoạn video trailer tái tạo lại Cyberpunk 2077 trong thế giới GTA 5 dưới đây.

Grand Theft Cyberpunk 2077

Đoạn video được đăng trên YouTube bởi Pudding Boom và là một cảnh tái hiện lại trailer của Cyberpunk 2077 từ hai năm trước. Đoạn video dường như được quay trong phiên bản GTA 5 thông thường, vì không có chiếc ô tô bay nào giống như trong đoạn trailer của Cyberpunk 2077. Tất nhiên, vì GTA 5 hiện đã bảy năm tuổi, cho nên nền đồ họa của nó không thể sánh ngang với những bom tấn 2020 như Cyberpunk 2077 được.

Sẽ thế nào khi thế giới điên rồ của GTA 5 kết hợp với Cyberpunk 2077? - Ảnh 3.

Ngoại trừ nền đồ họa và những chiếc xe bay, mọi thứ trong đoạn trailer đều giống hệt với trailer của Cyberpunk 2077, từ cảnh xe lửa đến quán bar, cho đến khung cảnh mang tính biểu tượng của Cyberpunk 2077 khi nhân vật V đứng cạnh chiếc xe của mình, tất cả mọi thứ đều có mặt trong phiên bản Cyberpunk 2077 này. Đây không phải là lần đầu tiên trailer của Cyberpunk 2077 được tái tạo lại trong các tựa game khác. Chỉ khoảng một tuần trước, một game thủ đã sử dụng tựa game World of Warcraft để tái tạo lại thế giới tương lai năm 2077.

Sẽ thế nào khi thế giới điên rồ của GTA 5 kết hợp với Cyberpunk 2077? - Ảnh 4.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Sẽ thế nào khi thế giới điên rồ của GTA 5 kết hợp với Cyberpunk 2077? - Ảnh 5.

Là một tựa game lấy bối cảnh viễn tưởng tương lai, hệ thống vũ khí trong Cyberpunk 2077 cũng có nhiều điểm đặc biệt, rất khác với những tựa game bắn súng thông thường. Ngoài các loại vũ khí quen thuộc như súng ngắn cầm tay, awp, shotgun, phóng lựu… Cyberpunk 2077 còn có cả những vũ khí của tương lai như súng thông minh, đạn tự truy đuổi hay các loại hỏa lực tự gắn vào cơ thể… Với hệ thống vũ khí đặc biệt như vậy, Cyberpunk 2077 chắc chắn sẽ đem đến nhiều thú vị cho người chơi.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 10/12 tới đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời