Phục sát đất nữ game thủ hạ gục boss trong tựa game khó nhất PS5 bằng chân

Ra mắt cùng với hệ máy PS5 dưới dạng tựa game độc quyền, Demon’s Souls 2020 là phiên bản remake của tựa game mở đầu cho series Dark Souls lần đầu năm 2009 trên PS3. Game nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, với số điểm số trung bình 92/100, có thể nói đây là tựa game độc quyền PS5 đỉnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Phục sát đất nữ game thủ hạ gục boss trong tựa game khó nhất PS5 bằng chân - Ảnh 1.

Là phần game khởi đầu cho series Dark Souls, Demon’s Souls 2020 không thiếu chất khó cũng như gây nghiện đối với game thủ, cho dù là game thủ giỏi đến đâu, “tay to” đến nhường nào cũng đều bị những con quái vật hung tợn trong Demon’s Souls 2020 cho ăn “hành”. Có thể coi Demon’s Souls như là một trong những tựa game khó nhất thế giới hiện nay khi bất kỳ màn chơi nào đều trở thành nỗi ác mộng với rất nhiều game thủ. Thậm chí, đã có rất nhiều game thủ phải bỏ dở trò chơi này giữa chừng vì nó quá khó.

Nhưng đối với một bộ phận nhỏ game thủ đã trải qua thời gian dài “tu luyện”, họ chẳng cần tới tay cầm hay chuột bàn phím để điều khiển nhân vật một cách chính xác nhất. Ngược lại, họ tìm thấy niềm vui trong việc tự thử thách bản thân với những điều kiện ngặt nghèo nhất có thể, ví dụ như sử dụng chiếc dance pad như nữ game thủ dưới đây.

Chơi Demon’s Soul bằng chân

Bạn không nghe lầm đâu, những gì các bạn sắp được xem sau đây có lẽ sẽ nằm ngoài trí tưởng tượng phong phú nhất của nhiều người. Chỉ với một chiếc dance pad, nữ game thủ này đã có thể dễ dàng đánh bại siêu boss Flamelurker trong Demon’s Souls 2020. Cụ thể nữ game thủ này có nickname là Luality, một streamer khá nổi tiếng trên nền tảng Twitch và là bậc thầy về việc sử dụng dance pad để chơi game. Cô đã từng phá đảo Dark Souls 3 chỉ với nhân vật cấp 1 và một chiếc dance pad khiến nhiều người phải trầm trồ. Trong video mới nhất của mình, một lần nữa cô lại khiến nhiều game thủ phải há hốc mồm vì chơi tựa game khó nhất trên PS5 – Demon’s Souls 2020 bằng dance pad.

Phục sát đất nữ game thủ hạ gục boss trong tựa game khó nhất PS5 bằng chân - Ảnh 3.

Sử dụng dance pad trong việc chơi game không g phải là một ý tưởng mới, vì có rất nhiều game thủ đã thêm những thử thách kỳ lạ để làm cho các tựa game siêu kho như Dark Souls càng khó hơn. Tuy nhiên với việc Demon’s Souls 2020 vừa được ra mắt trên hệ máy PS5, tại sao không thử phương pháp này một lần nữa. Luality cho biết rằng cô rất khó khăn khi thiết lập dance pad để hoạt động với PS5, cô còn nói đùa rằng nó còn khó hơn cả việc chơi Demon’s Souls 2020. Hóa ra, không phải tất cả các phụ kiện PS4 đều tương thích với PS5, người chơi sẽ phải tốn chi phí để mua phụ kiện khác cho PS5.

Có lẽ sau khi xem xong clip này, không chỉ riêng tôi mà còn nhiều bạn ở đây cũng sẽ phải có một cái nhìn khác về những nữ game thủ. Họ thật vi diệu.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời