Resurrected, ký ức 20 năm trước chợt ùa về

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2000, Diablo II đã trở thành một trong những huyền thoại của dòng game nhập vai nói riêng và làng game thế giới nói chung. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung, cốt truyện và gameplay, Diablo II thật sự đã để lại ấn tượng không thể phai nhòa với những ai từng chơi tựa game này.

Và đến nay, sau hơn 21 năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Diablo 2 cũng đón nhận được thông tin không thể vui hơn. Theo đó, Blizzard Entertainment đã chính thức công bố bản làm lại của tựa game này với tên gọi Diablo II: Resurrected.

Để có cài nhìn tổng quan về trò chơi này, mời các bạn theo dõi 5 phút gameplay đầy đủ vừa được Blizzard hé lộ tại Blizzcon 2021.

Diablo II Resurrected – Gameplay Demo BlizzCon 2021 [HD 1080P]

Về cơ bản, Diablo II: Resurrected sẽ vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Từ nhân vật, items, kỹ năng cho đến quái vật, trùm… tất cả đều được tái hiện một cách giống nhất. Sự thay đổi chỉ nằm ở mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có thể lên tới 4K 60 FPS.

5 phút gameplay đầy đủ của Diablo II: Resurrected, ký ức 20 năm trước chợt ùa về - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ chơi chéo trên nhiều thiết bị khác nhau như PS4, PS5, PC… Cùng với chế độ co-op đến 8 người chơi, Diablo II: Resurrected hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cũng như trải nghiệm mới mẻ dành cho game thủ.

Theo dự kiến, Diablo II: Resurrected sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm nay.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời