10 phút gameplay Rogue, sát thủ toàn năng của Diablo IV

Với nhũng game thủ đã từng chơi qua các phiên bản trước của Diablo, có thể không lạ lẫm gì với Rogue, lớp nhân vật mang đặc tính của sát thủ. Vũ khí đặc trưng của Rogue sẽ là cung, nỏ, dao găm tẩm độc hoặc các loại bẫy có tính sát thương lớn.

10 phút gameplay Rogue, sát thủ toàn năng của Diablo IV - Ảnh 1.

Kế thừa các di sản trong quá khứ, Rogue của Diablo IV cũng mang trong mình sức mạnh của một kẻ đi săn đích thực. Chia sẻ về lớp nhân vật này, ông Luis Barriga, giám đốc dự án Diablo IV cho biết: “Ý tưởng để chúng tôi xây dựng Rogue là khắc họa một tay thiện xạ khéo léo. Trong Diablo IV, Rogue sẽ là bậc thầy về sử dụng cung nỏ. Đương nhiên, phong cách dùng cung của Rogue sẽ khác rất nhiều so với Amazon, chiến binh sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.”

Để có cái nhìn rõ hơn về nhân vật Rogue, mời các bạn theo dõi 10 phút gameplay vừa được công bố tại Blizzcon 2021.

Diablo IV – NEW Gameplay With the Rogue Class

Như vậy, Rogue sẽ là lớp nhân vật thứ 4 trong Diablo IV. Sau 3 lớp nhân vật đã được xác nhận từ trước là: Sorceress (dựa vào lửa, băng và ma thuật sét trong chiến đấu tầm xa); Barbarian (dựa vào kiếm, gậy và rìu trong chiến đấu tầm gần); và Druid (dựa vào ma thuật sét, gió và phép biến hình trong chiến đấu tầm trung).

Hiện game chưa có ngày ra mắt chính thức.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời