Resident Evil 8 chưa ra mắt, nhân vật lồng tiếng cho “nữ phù thủy” đã qua đời

Trong khi rất nhiều fan hâm mộ và cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đang hào hứng về Resident Evil mới nhất sau khi Capcom đã đưa ra một bức tranh rõ ràng hơn về những gì fan hâm mộ có thể mong đợi từ Resident Evil 8. Thì một tin buồn đã bất ngờ ập đến, cụ thể nữ diễn viên Jeanette Maus, người lồng tiếng cho một số nhân vật trong Resident Evil 8, đã qua đời ở tuổi 39. 

Resident Evil 8 chưa ra mắt, nhân vật lồng tiếng cho nữ phù thủy đã qua đời - Ảnh 1.

Trên Twitter, Capcom chia sẻ nỗi buồn đến với gia đình bạn bè của nữ diễn viên Jeanette Maus: “Chúng tôi ở đây tại Capcom R&D 1 vô cùng đau buồn khi biết tin về sự ra đi của Jeanette Maus, nữ diễn viên tài năng đã giúp đưa một số nhân vật khác nhau, bao gồm cả những phù thủy của chúng tôi đến với thế giới trong Resident Evil Village. Chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình và những người thân yêu của cô ấy. “

Resident Evil 8 chưa ra mắt, nhân vật lồng tiếng cho nữ phù thủy đã qua đời - Ảnh 2.

Resident Evil 8 hay còn được gọi là Resident Evil Village, phần chính thứ mười trong loạt game kinh dị zombie nổi tiếng Resident Evil là phần tiếp theo của Resident Evil 7: Biohazard. Tựa game dự kiến ​​được phát hành cho Windows, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Game lấy bối cảnh một vài năm sau sự kiện của Resident Evil 7, Village có Ethan Winters đóng vai nhân vật chính.

Còn về Jeanette Maus, nữ diễn này không chỉ được biết đến với công việc lồng tiếng, còn xuất hiện trong Charm City Kings, được phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2020, bởi HBO Max , và đồng sáng tác bộ phim My Effortless Brilliance năm 2008, một bộ phim hài đen tối độc lập của đạo diễn Lynn Shelton. Nữ diễn viên từng có dự định sẽ xuất hiện trong các bộ phim sắp tới là Casting Call và My Fiona, cũng như loạt phim hài khoa học viễn tưởng mới Stellar People của Adaptive Studio.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời