Diablo IV sẽ ra mắt ngay trong năm nay?

Thông tin về Diablo IV đang trở thành chủ đề cực hot của cộng đồng game thủ thế giới trong vài ngày qua. Ngay sau khi Blizzard hé lộ Blizzcon 2021 sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 19 đến 20 tháng 2, rất nhiều luồng tin đã đồng loạt dự đoán: Diablo IV sẽ ra mắt ngay trong năm nay.

Diablo IV sẽ ra mắt ngay trong năm nay? - Ảnh 1.

Sở dĩ, nhiều người tin rằng Blizzard sẽ sớm kích hoạt Diablo IV trong thời gian tới đây là vì năm 2021 đánh dấu kỷ niệm 30 năm thành lập Blizzard Entertainment. Và như những gì nhà phát triển này công bố, họ chắc chắn sẽ ra mắt một game mới cực hot trong năm 2021 này. Vì lẽ đó, cái tên Diablo IV đang được nhiều người trông đợi hơn cả.

Được biết, dự án Diablo IV được giới thiệu lần đầu vào tháng 11/2019. Sau 7 năm từ ngày ra mắt của Diablo III, cuối cùng thì Blizzard đã hé lộ phần tiếp theo của series game hành động, nhập vai được yêu thích nhất lịch sử. Với tên gọi Diablo IV, trò chơi sẽ đưa game thủ đến một cuộc hành trình mới đầy thử thách, khốc liệt và không kém phần lôi cuốn.

Diablo IV sẽ ra mắt ngay trong năm nay? - Ảnh 2.

Miêu tả về bom tấn Diablo IV, Giám đốc trò chơi – ông Luis Barriga đã dùng 3 tử: bóng tối, thế giới và di sản. “Điều đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy chúng ta sẽ quay trở lại với gốc rễ đen tối của cả series,” Barriga nói.

“Thế giới của Diablo sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong phần IV… Với Diablo IV, chúng tôi muốn đặt thế giới của Sanctuary và trung tâm. Chúng tôi muốn mọi nhân vật, mọi quái vật, mọi phe phái đều có ý thức về vị trí của họ.”

Nhìn một cách tổng thể, phong cách và cảm hứng của Diablo IV sẽ khiến game thủ liên tưởng ngay đến phần 2 của trò chơi. Không hào nhoáng hay long lanh như phần 3, Diablo IV sẽ mang đậm màu sắc bóng tối và sự chân thực.

Diablo IV sẽ ra mắt ngay trong năm nay? - Ảnh 3.

Hiện tại, có 3 lớp nhân vật đã được xác nhận là: Sorceress (dựa vào lửa, băng và ma thuật sét trong chiến đấu tầm xa); Barbarian (dựa vào kiếm, gậy và rìu trong chiến đấu tầm gần); cuối cùng là Druid (dựa vào ma thuật sét, gió và phép biến hình trong chiến đấu tầm trung).

Liệu Diablo IV có phải là bom tấn mà Blizzard sẽ kích hoạt trong năm nay? Chúng ta hãy cùng chờ đợi vào những gì mà nhà phát hành này sẽ công bố tại Blizzcon sắp tới nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời