Red Dragon miễn phí 100%

Ra mắt vào năm 2014, cho đến nay Wargame: Red Dragon vẫn là một trong những tựa game chiến thuật được rất nhiều người yêu thích.

Wargame: Red Dragon được đặt trong một thế giới giả tưởng, nơi mà nhân loại luôn chìm trong chiến tranh. Đỉnh điểm là cuộc xung đột của nhiều quốc gia tạo thành Thế chiến 3 vào thập niên cuối cùng của thế kỷ 20.

Trở thành thống soái quân đội với game Thế chiến Wargame: Red Dragon miễn phí 100% - Ảnh 1.

Wargame: Red Dragon có sự đa dạng lớn trong lối chơi khi sở hữu đến 17 khối quân sự khác nhau, cùng với đó là 1450 đơn vị chiến đấu, từ lục quân đến không quân. Kể cả với những người chơi có kinh nghiệm trong thể loại chiến thuật thì cũng sẽ phải cảm thấy ngợp với sự đồ sộ và rộng lớn của Wargame: Red Dragon.

Trò chơi được đánh giá có độ khó cao, đòi hỏi game thủ phải tìm tòi, nghiên cứu và vận dụng nhiều kỹ năng mang tính logic để giải quyết. Không chỉ phải thắng lợi trên chiến trường, Wargame: Red Dragon còn xây dựng một hệ thống ngoại giao phức tạp và cực kỳ logic. Mỗi kết quả trên chiến trường sẽ tạo ra thay đổi lớn trên bàn đàm phán và buộc bạn phải tùy cơ ứng biến trong các tình huống khác nhau.

Trở thành thống soái quân đội với game Thế chiến Wargame: Red Dragon miễn phí 100% - Ảnh 2.
Trở thành thống soái quân đội với game Thế chiến Wargame: Red Dragon miễn phí 100% - Ảnh 3.
Trở thành thống soái quân đội với game Thế chiến Wargame: Red Dragon miễn phí 100% - Ảnh 4.
Trở thành thống soái quân đội với game Thế chiến Wargame: Red Dragon miễn phí 100% - Ảnh 5.
Trở thành thống soái quân đội với game Thế chiến Wargame: Red Dragon miễn phí 100% - Ảnh 6.
Trở thành thống soái quân đội với game Thế chiến Wargame: Red Dragon miễn phí 100% - Ảnh 7.

Ở thời điểm hiện tại, Wargame: Red Dragon đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi vĩnh viễn tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời