Red Dragon đang miễn phí, mời anh em trở thành nhà lãnh đạo tài ba đi chinh phạt

Wargame: Red Dragon là một tựa game chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Eugen System và được phát hành bởi Focus Home Interactive. Đây cũng là phần tiếp theo của tựa game Wargame: AirLand Battle ra mắt vào năm 2013. 

Wargame lấy bối cảnh một dòng thời gian khác của sự kiện Chiến tranh Lạnh ở Đông Á. Anh em sẽ được điều khiển các lực lượng từ bộ binh, không quân cho đến thủy quân để xông trận. Đương nhiên game sẽ có góc nhìn từ trên xuống để anh em có được một cái nhìn tổng quát toàn trận đấu vô cùng máu lửa.

Tuy nhiên, điều khiến mình cảm thấy Wargame: Red Dragon thú vị hơn các tựa game khác cùng thể loại đó là Wargame có cơ chế nhiên liệu, đạn dược và tinh thần chiến đấu.

Wargame: Red Dragon đang miễn phí, mời anh em trở thành nhà lãnh đạo tài ba đi chinh phạt - Ảnh 1.

Khi anh em triển khai một đơn vị ra mặt trận nhưng giữa chừng thì đơn vị đó hết nhiên liệu thì coi như sẽ đứng im, không thể di chuyển gì được. Tương tự như vậy đối với cơ chế đạn dược, nếu hết đạn thì đơn vị đó sẽ bị đưa vào thế bị động vì không có đạn để bắn trả.

Cách duy nhất để cứu vãn tình hình đó là anh em phải đưa một đơn vị cứu trợ hoặc vận chuyển đạn dược và nhiên liệu để tiếp viện. Tinh thần chiến đấu của các binh sĩ cũng có thể bị suy giảm và không thèm nghe theo lệnh điều khiển của anh em.

Wargame: Red Dragon đang miễn phí, mời anh em trở thành nhà lãnh đạo tài ba đi chinh phạt - Ảnh 2.

Anh em có thể lấy game TẠI ĐÂY. Wargame: Red Dragon được phát miễn phí trên Epic Games Store tới 23 giờ ngày 11/3. Sau khi nhận xong thì game sẽ thuộc quyền sở hữu của anh em vĩnh viễn.

Wargame: Red Dragon đang miễn phí, mời anh em trở thành nhà lãnh đạo tài ba đi chinh phạt - Ảnh 3.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!


Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời