PS5 giảm giá sốc, game thủ hoàn toàn có thể mua để chơi Tết

Hai tháng kể từ ngày ra mắt, PS5 đang có xu hướng hạ nhiệt ở nhiều thị trường. Đương nhiên tại Việt Nam cũng không ngoại lê. Không còn những cái giá 35, 40 triệu như thời điểm mới ra mắt, giờ đây game thủ chỉ cần bỏ ra khoảng 20 triệu là đã có thể sở hữu bom tấn mới nhất của Sony.

PS5 giảm giá sốc, game thủ hoàn toàn có thể mua để chơi Tết - Ảnh 1.

Giá PS5 đang dần tụt về mức “có thể chấp nhận được”.

Theo ghi nhận của chúng tôi trên thị trường hàng xách tay tại Việt Nam, giá máy PS5 đang hạ nhiệt một cách rất nhanh chóng. Với phiên bản Digital, giờ đây người mua chỉ cần bỏ ra 20 triệu hoặc thậm chí ít hơn là đã có thể sở hữu. Phiên bản có ổ đĩa có giá niêm yết cao hơn một chút nhưng cũng chỉ giao động từ 24 đến 25 triệu (giảm gần 4 triệu so với hồi giữa tháng 12).

Đương nhiên, 100% máy PS5 trên thị trường hiện tại đều là hàng xách tay từ nước ngoài. Sony Việt Nam hiện vẫn chưa công bố bất cứ thông tin gì về việc phát hành PS5. Chính vì vậy, người mua cũng nên cẩn thận và chọn lựa những cửa hàng uy tín để tránh trường hợp đáng tiếc.

PS5 giảm giá sốc, game thủ hoàn toàn có thể mua để chơi Tết - Ảnh 2.

Thêm một thông tin vui với người hâm mộ đó là Sony đã lên kế hoạch phát hành PS5 tại một số thị trường Đông Nam Á ngay trong những tháng đầu năm 2021. Cụ thể, PS5 sẽ ra mắt tại Indonesia vào ngày 22/1 và Thái Lan vào tháng 2. Đây là một tín hiệu cực kỳ tích cực với cộng đồng game thủ Playstation trong nước. Hy vọng với nguồn máy dồi dáo hơn, giá PS5 xách tay sẽ còn hạ nhiệt nhiều hơn nữa.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời