Nói dối vợ “mua tã trúng PC”, nam game thủ nhận cái kết đắng lòng

Thông thường các game thủ chúng ta muốn mua thêm đồ gì về PC, Gaming Gear thì chỉ có cố gắng giấu vợ, người yêu tự tiết kiệm tiền và “âm thầm” mua về dùng mà thôi. Thậm chí lỡ có bị phát hiện thì nhiều người còn phải nói dối rằng đây là, đồ trúng thưởng, bạn cho mượn hoặc bán lại với giá rẻ để đỡ bị mắng vì tiêu tiền nhiều cho các món đồ công nghệ này. Có rất nhiều game thủ đã sử dụng “chiêu thức bí truyền” này để lọt qua mắt xanh của các cô vợ, đến lỗi các cô vợ đã quá quen thuộc với chiêu thức này và họ có thể dễ dàng phát hiện các ông chồng làm điều mờ ám sau lưng họ.

Nói dối vợ mua tã trúng PC, nam game thủ nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Như trường hợp của một game thủ hơi hơi thiếu may mắn khi bị cô vợ yêu của mình phát hiện ra việc mình mua PC mới để chơi game vừa được chia sẻ trong group GEARVN – Chợ PC & Gaming Gear. Cụ thể chúng ta có thể trong hình ảnh được chia sẻ, một cô vợ nhắn tin cho ông chồng của mình rằng đã mua tã bỉm cho con chưa, ông chồng này nhanh chóng đáp lại một cách nhẹ nhàng nghe lời “Rồi ạ”. Tuy nhiên sau đó, ông chồng lại ghi rằng mình vừa chúng được cả “một CPU cho vợ coi phim” sau khi mua tã bỉm cho con (CPU ở đây là chỉ một chiếc PC).

Nói dối vợ mua tã trúng PC, nam game thủ nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Tưởng rằng phi vụ trót lọt và ông chồng này sẽ có một chiếc PC Gaming để chơi game hàng ngày thì….cũng không qua được mắt xanh của cô vợ này. Trong bức hình thứ hai, cô vợ đã phát hiện ra hóa đơn mua PC trị giá lên tới 25 triệu VNĐ của ông chồng này, cô vợ có vẻ khá tức giận vì hành vi nói dối và mờ ám của chồng mình với dòng tin nhắn: “mày vác cái xác về đây ngay!”.

Nói dối vợ mua tã trúng PC, nam game thủ nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 3.

Bức ảnh này đã ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý của các game thủ khác trong group GEARVN – Chợ PC & Gaming, đa số đều hỏi xem tình hình hiện tại của ông chồng đen đủi kia “Còn sống không bạn êy?” Nhiều người cũng cho biết mình cũng sẽ rơi vào tình cảnh của game thủ trong bức ảnh rằng từng bị vợ phát hiện khi mua đồ PC, Gaming. Nhiều game thủ khác lại cho biết rằng vẫn sử dụng “chiêu thức bí truyền” kia một cách trót lọt như bình thường mà các cô vợ không hề hay biết.

Nói dối vợ mua tã trúng PC, nam game thủ nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 4.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời