Nói chuyện với chó liên tục trong suốt 4 tiếng, đây là thành tựu “hard core” nhất Genshin Impact

Với một tựa game như Genshin Impact, việc hoàn thành hết các nhiệm vụ hay thành tựu luôn là niềm mong mỏi, phấn đấu của nhiều game thủ. Tuy nhiên, đứng trước thành tựu ẩn này, không ít người chơi Genshin Impact sẽ phải lắc đầu ngao ngán.

Nói chuyện với chó liên tục trong suốt 4 tiếng, đây là thành tựu “hard core” nhất Genshin Impact - Ảnh 1.

 Theo đó, trong một thành tựu ẩn có tên “Friends the World Over”, người chơi sẽ phải tương tác, nói chuyện với các NPC trên 3000 lần. Tình trung bình nếu mỗi ngày game thủ nói chuyện với NPC 100 lần thì thành tựu này sẽ được hoàn thành trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, ngay cả như vậy quá trình này cũng sẽ tốn rất nhiều thời gian của các bạn khi mà NPC trong Genshin Impact thường nói rất nhiều và lâu.

Để cắt ngắn thời gian, một số game thủ đã nghĩ ra cách khá hay. Đó là thay vì nói chuyện với nhiều NPC khác nhau, các bạn chỉ cần tương tác với chú chó có tên “Vạm Vỡ” là được. Vì không có nhiều câu chuyện như các NPC khác, Vạm Vỡ chỉ có thể trả lời “gâu gâu”. Điều này khiến việc tương tác trở nên ngắn gọn và tiết kiếm nhiều thời gian.

Nói chuyện với chó liên tục trong suốt 4 tiếng, đây là thành tựu “hard core” nhất Genshin Impact - Ảnh 2.

Nếu thực hiện theo cách trên, thay vì ròng rã trong 1 tháng, game thủ chỉ cần bỏ ra 4 tiếng liên tục là có thể hoàn thành thành tựu ẩn này. Phần thưởng của các bạn nhận được sẽ là… 10 nguyên thạch.

Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ với Genshin Impact.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời