Những tựa game cực hay mà bạn có thể chơi trên PS5

Nếu vừa tậu được PlayStation 5 mà vẫn chưa biết chơi gì thì sau đây sẽ là những tựa game độc quyền dành cho bạn đấy!

PlayStation 5 luôn là cái tên hot nhất trong giới game thủ kể từ khi nó ra mắt cho đến nay. Nhu cầu của nó đang vượt quá nguồn cung dẫn đến việc khan hiếm hàng toàn cầu. Tuy nhiên, nếu đã may mắn sở hữu được một chiếc PlayStation 5 cho riêng mình thì đây là những tựa game đang được độc quyền mà bạn nên thử ngay khi vừa khui hộp. Lưu ý một số tựa game sau cũng có thể có trên PlayStation 4 thế hệ cuối cùng.

Astro’s Playroom

Những tựa game cực hay mà bạn có thể chơi trên PS5 - Ảnh 1.

Đây là một tựa game “nhập môn” với hầu hết tất cả những game thủ sở hữu một chiếc PlayStation 5 mới. Để làm quen với những thay đổi, Sony đã tích hợp sẵn tựa game này trên bộ PlayStation 5. Với những động tác như bay, nhảy, cuộn và có cả rung nữa. Đặc biệt, nếu bạn đã từng chơi qua Play Staion V hoặc các nền tảng console khác thì chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên trước khả năng rung trên tay cầm của PlayStation 5 khi lần đầu trải nghiệm tựa game này đấy. Và tất nhiên, nó hoàn toàn miễn phí.

Marvel’s Spiderman: Miles Morales

Những tựa game cực hay mà bạn có thể chơi trên PS5 - Ảnh 2.

Là một tựa game nổi tiếng được độc quyền trên PlayStation 5, chắc chắn sẽ không game thủ nào có thể bỏ qua được sức hút của nó. Đến với Marvel’s Spiderman: Miles Morales, bạn sẽ trải nghiệm được một cuộc phiêu lưu độc lập có quy mô tương đương với Uncharted: The Lost Legacy. Marvel’s Spiderman đặt bạn vào vị trí của một cậu thanh niên được tiếp nối năng lực của Peter Parker và cùng nhau bảo vệ New York. Cũng như những tựa game về Spiderman khác, Marvel’s Spiderman sẽ cho bạn trải nghiệm những cú nhảy, lướt, bắn tơ đậm chất điện ảnh với những khung hình tuyệt vời. Càng tuyệt vời hơn khi nó được chơi trên chính chiếc PlayStation 5 của bạn. Hãy rủ bạn bè cùng nhau cảm nhận sự tuyệt vời này nhé.

Demon’s Soul

Những tựa game cực hay mà bạn có thể chơi trên PS5 - Ảnh 3.

Là một phiên bản remake chất chơi và đẫm máu, Demon’s Soul đã khởi nguồn cho toàn bộ Soulslike sub-genre. Game được thiết lập để cung cấp một lớp tổng thể về hình ảnh với Demon’s Souls nhằm hồi sinh một trong những tựa game quan trọng nhất của thế hệ PlayStation 3.

Destruction AllStars

Những tựa game cực hay mà bạn có thể chơi trên PS5 - Ảnh 4.

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa trận Destruction Derby và Overwatch, Destruction AllStars mang đến cho PlayStation 5 trận chiến bằng xế hộp và các người hùng với nhau. Một điều cần chú ý – Destruction AllStars sẽ là một phần của dòng PlayStation Plus tháng 2 năm 2021!

God of War: Ragnarok

Những tựa game cực hay mà bạn có thể chơi trên PS5 - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của God of War: Ragnarok trong buổi giới thiệu PlayStation 5 của Sony được cho là một bất ngờ lớn. Sony khẳng định rằng đây sẽ là phiên bản nối tiếp theo sự thành công của bản 2018. Họ cũng hứa hẹn rằng God of War: Ragnarok sẽ được lên kệ vào năm 2021.

Gran Turismo 7

Những tựa game cực hay mà bạn có thể chơi trên PS5 - Ảnh 6.

Nếu bạn là một người đam mê tốc độ thì đây, Gran Turismo 7 trên PlayStation 5 sẽ không làm bạn thất vọng. Thật sự sẽ rất thiếu sót nếu các đời PLay Station ra mắt mà lại không có cái tên Gran Turismo. Thông qua bộ điều khiến DuelSense, bạn sẽ có được những phản hồi xúc giác đầy đủ và tuyệt vời. Hơn nữa, với âm thanh 3D sẽ khiến bạn “rùng mình” khi có một chiếc ô tô chạy vượt qua mặt.

Horizon Forbidden West

Những tựa game cực hay mà bạn có thể chơi trên PS5 - Ảnh 7.

Được cho là một trong những trò chơi ấn tượng nhất đã từng thấy trên PlayStation 5, phần tiếp theo của Guerrilla Games Horizon Zero Dawn có vẻ là tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng. Một thế giới tuyệt đẹp pha trộn giữa vẻ đẹp tự nhiên với khoa học viễn tưởng, những con robot khổng lồ và tất nhiên là cả sự trở lại của nữ anh hùng Aloy. Horizon Forbidden West có vẻ sẽ là một cú hích lớn cho các game thủ PlayStation 5 ở khắp mọi nơi khi nó phát hành vào năm 2021.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời