Những hình ảnh đầu tiên của phim Mortal Kombat mới

Những hình ảnh đầu tiên của phim Mortal Kombat mới - Ảnh 1.

Mới đây, công ty WB Pictures đã cung cấp những bức ảnh và thông tin chính thức của bộ phim Mortal Kombat. Đây sẽ là phần phim khởi động cho vũ trụ mới, hoàn toàn không liên quan đến những bộ phim và series Mortal Kombat trước đó.

Phim sẽ có sự tham gia của Mehcad Brooks trong vai Jackson “Jax” Briggs, Chin Han trong vai Shang Tsung, Hiroyuki Sanada trong vai Scorpion, Joe Taslim trong vai Sub-Zero, Tadanobu Asano trong vai Raiden, Ludi Lin trong vai Liu Kang, Sisi Stringer trong vai Mileena, Josh Lawson trong vai Kano, Jessica McNamee trong vai Sonya Blade, Max Huang trong vai Lung Lao Max và Lewis Tan thủ vai một nhân vật hoàn toàn mới.

Những hình ảnh đầu tiên của phim Mortal Kombat mới - Ảnh 2.

Nhân vật của Lewis Tan là Cole Young, một võ sĩ MMA hết thời với vết bớt có hình dạng rồng đen – biểu tượng Mortal Kombat trên ngực. Dấu ấn bí ẩn này đưa anh vào một cuộc hành trình với Sonya Blade, người sẽ dẫn anh đến ngôi đền của Raiden. Tại nơi đây Cole Young sẽ chạm trán với một nhóm các võ sĩ có tay nghề cao.

“Lần đầu tiên chúng ta gặp Cole, anh ấy đang ở trong tình trạng thực sự tồi tệ”, Diễn viên Lewis Tan chia sẻ. “Anh ấy đang gặp nhiều chuyện xui xẻo. Cole là một cựu vô địch MMA, người đã từng tin tưởng vào bản thân, người đã từng có rất nhiều hy vọng trong sự nghiệp của mình. Và tất cả đã tan thành mây khói.

Đây là thời điểm rất thú vị để một anh hùng bắt đầu, và tôi nghĩ rằng, dọc theo cuộc hành trình của Mortal Kombat và Cole khám phá nơi anh ta đến, bạn sẽ được giới thiệu với tất cả những nhân vật và yếu tố mang tính biểu tượng khác mà mọi người đều yêu quý. “

Tại ngôi đền, Cole và những người khác sẽ dành thời gian luyện tập để chuẩn bị cho một giải đấu đặt cực kì nguy hiểm nhằm đánh bại những kẻ xâm lược từ Outworld.

Những hình ảnh đầu tiên của phim Mortal Kombat mới - Ảnh 3.

Điều này tất nhiên sẽ dẫn đến những trận đánh nhau đẫm máu và các đòn fatality nổi tiếng của thương hiệu game.

Những hình ảnh đầu tiên của phim Mortal Kombat mới - Ảnh 4.

“Sẽ có những chiêu fatality khá điên rồ”, Lewis Tan cho biết. “Chúng tôi đã chọn những fatality nổi tiếng nhất. Có rất nhiều kĩ thuật đặc biệt thú vị mà bạn sẽ thấy, rất nhiều Easter Egg mà chúng tôi đã lén đưa vào phim. Tất nhiên cũng có một số fatality thực sự rất bá đạo mà tôi không thể chờ đợi được để xem trên màn ảnh rộng. Những đòn kết liễu này thực sự rất tàn bạo. Đạo diễn và biên đạo hành động không hề nương tay một xíu nào cả”.

Bộ phim Mortal Kombat mới sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 4 năm 2021. Kế hoạch phân phối của bộ phim đã được xem xét lại do đại dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng đến một số hãng phim và lịch phát hành của họ trong năm qua.

Việc chuyển thể những trò chơi điện tử thành phim luôn là điều rất khó vì thời lượng chiếu từ 90 đến 120 phút hiếm khi nào đủ để gột tả các nhân vật cũng như tóm tắt câu chuyện của game. Hy vọng rằng bộ phim dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Simon McQuoid và nhà sản xuất James Wan (nổi tiếng với Aquaman, Furious 7 và series Saw) sẽ thay đổi được điều này.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời