Nhìn vào con số này, bạn sẽ thấy game thủ Việt Nam thuộc top “sướng nhất thế giới”

Theo nghiên cứu mới nhất được công bố bởi Cable.co.uk, công ty chuyên tư vấn dịch vụ Internet và viễn thông có trụ sở tại Anh, Việt Nam là quốc gia có giá cước Internet thấp thứ 12 thế giới.

So sánh trong khu vực Đông Nam Á, giá Internet tại Việt Nam hiện tại là rẻ nhất. Trung bình một người dùng Internet tại Việt Nam chỉ phải chi trả 11,27$/tháng (tương đương khoảng hơn 250.000đ). Mức giá này chỉ bằng 14,5% so với mặt bằng chung của thế giới (khoảng 78,14$). Mức giá Internet trung bình tháng ở các quốc gia trong khu vực có thể kể đến như Thái Lan (23,3$), Malaysia (31,85$), Lào (53,3$) hay thậm chí như Brunei (137,62$).

Có thể thấy, với mức giá như hiện tại, người dùng Internet tại Việt Nam nói chung và game thủ nói riêng đang là những người được lợi nhiều nhất. Với số tiền cực rẻ, ai ai cũng có thể tiệp cận và sử dụng Internet.

Nhìn vào con số này, bạn sẽ thấy game thủ Việt Nam thuộc top “sướng nhất thế giới” - Ảnh 1.

Hình ảnh chi mang tính minh họa

Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là tốc độ đường truyền Internet tại Việt Nam là chưa cao. Không những vậy, các sự cố đứt cáp quang ngoài biển thường xuyên diễn ra khiến chất lượng dịch vụ còn nhiều điều đáng bán. Hy vọng trong tương lai không xa, những vấn đề này sẽ sớm được giải quyết để Internet tại Việt Nam còn phát triển hơn nữa.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời