Nghiền nát PS5 bằng máy công nghiệp, Youtuber bị cộng đồng ném đá là trò câu view

Đã hai tuần kể từ khi PS5 được chính thức bán ra trên toàn thế giới, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, rất khó để game thủ có thể đặt mua được PS5 thông qua trang web phân phối chính hãng của Sony vì tình trạng khan hiếm hàng diễn ra phổ biến. Điều này là do đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng tới nguồn cung linh kiện để sản xuất PS5 của Sony, khiến việc sản xuất PS5 dường như bị trì hoãn. Game thủ sẽ phải tiếp tục chờ cho đến khi PS5 có hàng hoặc phải bỏ ra số tiền lớn để mua lại từ nguồn chợ đen.

Nghiền nát PS5 bằng máy công nghiệp, Youtuber bị cộng đồng ném đá là trò câu view - Ảnh 1.

Trong khi nhiều game thủ trên thế giới đang “thèm khát” được sở hữu PS5, thì một Youtuber lại sử dụng một chiếc máy nghiền công nghiệp để phá nát chiếc PS5 mới tinh khiến nhiều game thủ sau khi xem phải đau lòng, tiếc nuối và cảm thấy vô cùng tức giận vì hành động điên rồ của Youtuber này.

Đoạn video về cuộc hành quyết đau đớn này ban đầu được đăng trên Reddit bởi người dùng có tài khoản u/cheeseinmya** với mục đích khiến cộng đồng hâm mộ PS5 phải đau đơn khi xem. Hành động khiêu khích thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn khi sự thiếu hụt toàn cầu của PS5 đang diễn ra một cách trầm trọng, nhiều game thủ thậm chí còn chưa được chạm tay vào PS5. Video này khiến nỗi đau của hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn game thủ vẫn đang cố gắng mua một chiếc PS5 cho mình tăng lên gấp bội.

Nghiền nát PS5 bằng máy công nghiệp, Youtuber bị cộng đồng ném đá là trò câu view - Ảnh 2.

Sau đó video được đăng tải lên kênh Youtube có tên Mega64, hóa ra anh này là người chuyên gia phá hủy mọi thứ bằng máy nghiền công nghiệp và rất nổi tiếng trên nền tảng này. Anh chia sẻ rằng ban đầu anh mua phiên bản digital của PS5 thay vì phiên bản có ổ đĩa. Anh đã vô cùng thất vọng và quyết định phá hủy chiếc PS5 mới này nhằm mục đích khoa học nhiều hơn là để khiêu khích cộng đồng Playstation. Tuy nhiên bằng cách nào đó, video đã bị cắt sén và thay đổi trên diễn đàn Reddit và trở thành một công cụ để khiêu khích cộng đồng Playstation.

Trong video Youtuber Mega64 bắt đầu quá trình “nghiền nát” PS5 khá chậm chạp, đầu tiên đưa hộp và một loạt sách hướng dẫn vào chiếc máy nghiền công nghiệp tạo ra một tiếng rắc rất vui tai. Nhưng sau đó, anh ta ném cả chiếc tay cầm DualSense mới và chỉ mất vài giây ngắn ngủi, tay cầm đã bị phá hủy hoàn toàn. Đương nhiên những thành phần khác như hai mặt lưng nhựa, cáp, dây nguồn đều bị nghiền nát nhanh chóng. Điều đáng chú ý là máy nghiền công nghiệp phải vật lộn rất nhiều khi cố gắng nghiền PS5 thành nhiều mảnh. Máy dừng một vài lần không thể xử lý khung chắc chắn của PS5. Dù sao đi nữa, hệ máy console mới nhất của Sony cũng tỏ ra khá bền trong bài kiểm tra khắc nghiệt này.

Nghiền nát PS5 bằng máy công nghiệp, Youtuber bị cộng đồng ném đá là trò câu view - Ảnh 3.

Mặc dù đã giải thích rằng video nghiền nát PS5 này nhằm mục đích khoa học nhiều hơn là để khiêu khích cộng đồng Playstation, tuy nhiên số lượng dislike của video lên tới 431 và nhiều bình luận cho rằng anh này đang “câu view” và đáng bị rất nhiều người lên án. Dẫu rằng đây là tài sản cá nhân và anh ta hoàn toàn có quyền làm gì mình muốn. Anh chàng Youtuber này cũng không quá quan tâm đến những phản ứng của cộng đồng. Bằng chứng là hé lộ sẽ tiếp tục làm những clip dạng này trong tương lai. Miễn là người xem còn hứng thú với thể loại “nghiền nát” này thì anh ta không có lý do gì để ngừng lại.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời