5 điều game thủ nên chuẩn bị trước khi chơi Cyberpunk 2077

5 điều game thủ nên chuẩn bị trước khi chơi Cyberpunk 2077 - Ảnh 1.

Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 và lần này chắc chắn sẽ không còn bị hoãn nữa. Tất nhiên, nếu bạn đã chờ đợi một trò chơi quá lâu, bạn sẽ muốn trải nghiệm thưởng thức game trở nên hoàn hảo nhất có thể khi game ra mắt.

1. Sắp xếp công việc và xin ngày nghỉ nếu có thể

Vì ngày 10 tháng 12 là thứ Năm, bạn có thể sẽ trải qua một ngày làm việc mệt mỏi, không còn sức để mở máy chơi game và thưởng thức trong ngày đầu tiên. Vì thế, cách tốt nhất để tận hưởng game là sắp xếp công việc để có một ngày thứ Năm nhẹ nhàng hoặc xin nghỉ vào ngày này.

5 điều game thủ nên chuẩn bị trước khi chơi Cyberpunk 2077 - Ảnh 2.

Chắc hẳn nhiều game thủ chưa quên anh chàng “số nhọ”, xin sếp ngày nghỉ để chơi game, nhưng tiếc thay Cyberpunk lại bị hoãn đến tháng 12.

Một trong những lí do dễ xin nghỉ nhất là nghỉ ốm, tuy nhiên sếp của bạn sẽ dễ nghi ngờ khi bạn đã sử dụng kế này vào ngày 16 tháng 4, 17 tháng 9 và 19 tháng 11.

2. Chuẩn bị thật là nhiều đồ ăn vặt

5 điều game thủ nên chuẩn bị trước khi chơi Cyberpunk 2077 - Ảnh 3.

Trong quá trình chơi game, sẽ khá là phiền toái khi bạn bỗng dưng đói bụng và phải pause game để đi nấu cơm. Để có một trải nghiệm không bị ngắt quãng, bạn nên chuẩn bị sẵn vài gói snack, mấy ổ bánh mì và vài chai nước suối (hoặc nước ngọt).

Nếu bạn thích lành mạnh hơn thì trái cây như táo, dưa hấu hoặc vài lát cam cũng là lựa chọn tốt.

3. Cập nhật video drivers

Nếu bạn có GPU Nvidia, bạn có thể phải đăng nhập vào GeForce Experience để tải xuống các trình điều khiển mới nhất.

Bạn nên sở hữu trình điều khiển mới nhất để giúp GPU có thể đạt được hiệu suất cao. Với việc các trò chơi lớn đều đi kèm với đợt cập nhật driver, Cyberpunk 2077 chắc chắn không phải là ngoại lệ.

4. Đọc sơ qua một vài bài báo về game Cyberpunk 2077

Để tìm hiểu bối cảnh, nhân vật, các hoạt động trong game cũng như gameplay của trò chơi này, việc đọc sơ qua các bài báo là một lựa chọn không tồi. Những bài báo này có thể khiến cho bạn hứng thú với trò chơi hơn.

• Để hoàn thành Cyberpunk 2077, game thủ sẽ tốn hơn 200 giờ chơi

• Cyberpunk 2077 sẽ có hẳn một khu phố 18+ cho game thủ thoải mái quậy phá về đêm

• 10 phút gameplay cực đỉnh của Cyberpunk 2077 trên hệ console mới

• Cyberpunk 2077 làm điều không tưởng, cho phép game thủ tùy chỉnh chi tiết chưa từng có trong lịch sử

5. Chuẩn bị sẵn ổ cứng

5 điều game thủ nên chuẩn bị trước khi chơi Cyberpunk 2077 - Ảnh 4.

Cyberpunk 2077 có dung lượng khoảng 70 GB và với chế độ chụp ảnh của game, bạn có thể sẽ thu thập khá nhiều hình để đăng lên các group, diễn đàn hoặc làm meme. Vì thế bạn nên xóa một số dung lượng không cần thiết trên SSD của mình ngay bây giờ.

Có thể trên ổ cứng của bạn đang cài đặt một vài trò chơi đã lâu không đụng nhằm mục đích “khi nào hết game rồi chơi”, tuy nhiên nếu bạn có dự định chơi sớm Cyberpunk và trên ổ cứng không còn nhiều chỗ chứa thì việc tạm biệt những trò chơi cũ là điều có phần hợp lí.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời