Ngắm nhìn thành phố Night City tuyệt đẹp của Cyberpunk 2077 từ trên cao

Cuối cùng sau bao nhiều năm dài chờ đợi thì cuối cùng hàng triệu game thủ cũng có thể trải nghiệm được siêu phẩm Cyberpunk 2077 vào ngày 10/12 vừa qua. Không mất nhiều thời gian để cộng đồng game thủ bắt đầu khám phá toàn bộ thành phố Night City của Cyberpunk 2077, thậm chí có cả một game thủ đã sử dụng một bản mod để xem được toàn bộ vẻ đẹp vô cùng tráng lệ của thành phố Night City từ trên cao.

Ngắm nhìn thành phố Night City tuyệt đẹp của Cyberpunk 2077 từ trên cao - Ảnh 1.

Cụ thể Youtuber Cyberpunk Guides mới đây đã đăng tải video cho thấy thành phố Night City sẽ như thế nào khi được nhìn từ trên cao. Bằng cách sử dụng hiệu ứng thay đổi độ nghiêng, game thủ có thể thấy cái nhìn về thành phố Night City như từ một flycam ngoài đời thật vậy. Ngoài ra bản mod cũng cho thấy một cái nhìn về một thành phố tương lai thối nát của tựa game nhập vai hành động Cyberpunk 2077.

Cyberpunk 2077: Tilt Shift – Night City Miniaturised

Góc nhìn thứ nhất từ nhân vật V không những đóng kín người chơi ở một góc độ, nó còn làm giảm độ chân thực của thành phố Night City đi rất nhiều. Tilt-shift là một bản mod giúp người chơi có thể điều chỉnh góc nhìn camera ở mọi góc độ khác nhau để cung cấp cho người xem một góc nhìn khác. Cyberpunk Guides đã tiết lộ trên Reddit – dưới tên RDOGuides – rằng mod ” Injectable camera cho Cyberpunk 2077 ” đã được sử dụng để tạo ra video mà chúng ta vừa xem ở trên. Rất nhiều game thủ sau khi xem video này đánh giá cao vẻ đẹp của một thành phố công nghệ cao Night City.

Ngắm nhìn thành phố Night City tuyệt đẹp của Cyberpunk 2077 từ trên cao - Ảnh 3.

Khi game thủ ngắm nhìn quy mô khổng lồ của thành phố Night City qua góc nhìn của nhân vật V, chắc chắn game thủ sẽ bị choáng ngợp bởi sự rộng lớn của nó và bỏ lỡ các chi tiết khi hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ. Tuy nhiên, với bản mod này cho phép game thủ tập trung hoàn toàn vào thiết kế của thành phố và cách nó hoạt động như thế nào. Một bản mod khác cũng từng được sử dụng trong Red Dead Redemption 2 để biến tựa game này thành một bức tranh miền tây hoang dã đẹp như tranh vẽ ở chế độ nhìn từ trên cao.

Ngắm nhìn thành phố Night City tuyệt đẹp của Cyberpunk 2077 từ trên cao - Ảnh 4.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời