Neymar sợ xanh mặt vì bị dọa ma trong khi livestream game

Trong một buổi livestream gần đây của mình, Neymar đã bị một người bạn “dọa ma” khi đang chơi game kinh dị. Khoảng khắc này đã được ghi lại và nhận được sự hưởng ứng, thích thú của hàng triệu người xem.

Neymar bị dọa ma khi stream game

Trong làng vận động viên thể thao hiện này, Neymar là một trong những cái tên nổi tiếng nhất về cả tài năng lẫn khối tài sản kếch xù mà anh đang sở hữu. Không chỉ đá bóng hay, tiền đạo của CLB PSG còn được biết đến như một game thủ đích thực với hàng nghìn giờ chơi trong nhiều tựa game khác nhau. 

Bên canh chơi game, Neymar còn dành khá nhiều thời gian rảnh rỗi để livestream những tựa game yêu thích. Đương nhiên, với khối tài sản kếch xù của mình, Neymar không hề coi trọng việc kiếm thêm thu nhập từ livestream. Với siêu sao người Brazil, đây chỉ xem như một hình thức giải trí sau những giờ tập luyện và thi đấu căng thẳng.

Trong quá khứ, đã không ít lần Neymar thừa nhận anh chính là một fan ruột của CS:GO nói riêng và dòng game FPS nói chung. Ngoài thời gian tập luyện và thi đấu, tiền đạo của PSG thường xuyên chơi CS:GO để giải trí. Thậm chí, nhiều lần người hâm mộ còn được xem Neymar stream trực tiếp quá trình chơi game của mình. Thế mới thấy, sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của game đang ngày một lớn hơn trong xã hội. Dù là một người bình thường, một ngôi sao nổi tiếng hay một chính trị gia, game vẫn luôn song hành cùng họ và là một lĩnh vực giải trí lành mạnh mà ai cũng có thể thưởng thức.

Neymar sợ xanh mặt vì bị dọa ma trong khi livestream game - Ảnh 2.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về những bom tấn AAA, game miễn phí cũng như trò chơi mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời