Mỹ nhân Genshin Impact khiến anh em game thủ “hoa mày chóng mặt” vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo

Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Kể từ khi phát hành vào tháng 9 năm nay, Genshin Impact đã nhanh chóng trở thành một bom tấn lớn đối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Mặc dù ban đầu bị nhiều game thủ chỉ trích rằng đây là một tựa game “nhái” The Legend of Zelda: Breath of the Wild nhưng nhà phát triển miHoYo đã biến những nhận thức tiêu cực mà cộng đồng game thủ từng có đối với Genshin Impact trở thành nhận thức tích cực về lối chơi, nhân vật và thế giới tuyệt đẹp trong game.

Một trong những điểm khiến Genshin Impact hấp dẫn người chơi là dàn nhân vật siêu lung linh và bắt mắt. Bằng chứng là đã có rất nhiều coser chọn các nhân vật trong tựa game này làm hình mẫu để cosplay và Barbara là 1 ví dụ.

Mỹ nhân Genshin Impact khiến anh em game thủ hoa mày chóng mặt vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo - Ảnh 1.

Anh em đã bao giờ thấy Barbara nóng bỏng và sexy thế này chưa?

Mỹ nhân Genshin Impact khiến anh em game thủ hoa mày chóng mặt vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo - Ảnh 2.
Mỹ nhân Genshin Impact khiến anh em game thủ hoa mày chóng mặt vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo - Ảnh 3.
Mỹ nhân Genshin Impact khiến anh em game thủ hoa mày chóng mặt vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo - Ảnh 4.

Ấn tượng đầu tiên của mọi người về Barbara là một cô nàng đáng yêu có thân hình nhỏ nhắn, với mái tóc vàng tro và đôi mắt xanh bí ẩn.

Mỹ nhân Genshin Impact khiến anh em game thủ hoa mày chóng mặt vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo - Ảnh 5.

Trong Genshin Impact, Barbara Là một Healer (Thầy thuốc) 4 sao và thuộc cấp B, sử dụng nguyên tố thủy và dùng sách phép làm vũ khí chiến đấu.

Mỹ nhân Genshin Impact khiến anh em game thủ hoa mày chóng mặt vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo - Ảnh 6.

Barbara cũng là nữ phó tế của Nhà thờ Favonius và là thần tượng sáng chói của người dân thành Mondstadt với khả năng chữa bệnh: từ những vết thương ngoài ra cho đến xoa dịu những trái tim tổn thương vì nhiều lý do khác nhau.

Mỹ nhân Genshin Impact khiến anh em game thủ hoa mày chóng mặt vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo - Ảnh 7.
Mỹ nhân Genshin Impact khiến anh em game thủ hoa mày chóng mặt vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo - Ảnh 8.

Barbara có khả năng hồi phục cho tất cả đồng đội chỉ thông qua việc kích hoạt kỹ năng Buổi Biểu Diễn Bắt Đầu và kích hoạt các đòn đánh thường. Chưa kể, kỹ năng này còn tạo ra hiệu ứng ẩm ướt, rất dễ để kết hợp với các main DPS hệ Hỏa hay Lôi của người chơi.

Mỹ nhân Genshin Impact khiến anh em game thủ hoa mày chóng mặt vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo - Ảnh 9.
Mỹ nhân Genshin Impact khiến anh em game thủ hoa mày chóng mặt vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo - Ảnh 10.

Sở hữu tới hai kỹ năng buff máu, Barbara xứng đáng được coi là thần y trong giới thần y của Genshin Impact.

Mỹ nhân Genshin Impact khiến anh em game thủ hoa mày chóng mặt vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo - Ảnh 11.

Nữ coser Peach Milky đã có màn hóa thân xuất sắc thành nhân vật Barbara trong Genshin Impact. Sở hữu thân hình mảnh mai, nhan sắc ngọt ngào nên việc cosplay thành nữ thầy thuốc đáng yêu của Peach Milky không gặp chút khó khăn nào.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời