Mới đầu năm, game thủ đã “hụt hẫng cực độ” vì tựa game này

Tựa game thế giới mở được mong chờ nhất trong năm 2021 là Hogwarts Legacy đã thông báo sẽ trì hoãn sang năm 2022. Nhà phát hành Portkey Games đã đưa ra thông báo trên Twitter, nói rằng trò chơi cần thêm thời gian để hoàn thiện.

“Tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho tất cả Thế giới Phù thủy và những người hâm mộ trò chơi là điều tối quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cần nhiều thời gian hơn so với dự kiến”, nhà phát triển của Hogwarts Legacy chia sẻ.

Mới đầu năm, game thủ đã hụt hẫng cực độ vì tựa game này - Ảnh 1.

Xuất hiện lần đầu tại sự kiện PS5 Showcase 2020, Hogwarts Legacy được giới thiệu là tựa game thế giới mở, lấy bối cảnh tại ngôi trường phép thuật nổi tiếng trong Harry Potter. Hogwarts Legacy diễn ra vào cuối những năm 1800, nơi vai trò của bạn sẽ định hình thế giới phù thủy của Harry Potter. Bạn có thể học các phép thuật, thuần hóa những con thú kỳ ảo và kề vai sát cánh với các nhân vật mang tính biểu tượng trong Harry Potter.

Như vậy, sau rất nhiều kỳ vọng của cộng đồng game thủ, Hogwarts Legacy đã phải trì hoãn để hoàn thiện hơn. Có lẽ, nhà sản xuất của game cũng đã nhìn vào cảnh ngộ của Cyberpunk 2077 để rút ra kinh nghiệm.

Mới đầu năm, game thủ đã hụt hẫng cực độ vì tựa game này - Ảnh 2.
Mới đầu năm, game thủ đã hụt hẫng cực độ vì tựa game này - Ảnh 3.
Mới đầu năm, game thủ đã hụt hẫng cực độ vì tựa game này - Ảnh 4.
Mới đầu năm, game thủ đã hụt hẫng cực độ vì tựa game này - Ảnh 5.

Trong bối cảnh cộng đồng game thủ đang ngày càng khắt khe và khó tính hơn, việc đốt cháy giai đoạn trong quá trình phát triển game là điều cực kỳ nguy hiểm. Nó có thể biến một tựa game bom tấn thành bom xịt bất cứ lúc nào. Tấm gương của Cyberpunk 2077 vẫn đang ở trước mắt và động thái của nhà phát triển Hogwarts Legacy là hoàn toàn dễ hiểu.

Với người hâm mộ Harry Potter nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung, hãy nhẫn nại và chờ đợi để Hogwarts Legacy hoàn thiện nhất có thể.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời