Game thủ chuẩn bị, sự kiện Steam Sale lớn nhất trong năm sắp tới gần

Tết Nguyên Đán là một trong những sự kiện lớn nhất của rất nhiều quốc gia châu Á, trong đó có cả Việt Nam chúng ta. Chính vì thế, nền tảng phân phối game bản quyền Steam luôn tổ chức các sự kiện giảm giá game lớn trong dịp Tết đến xuân về này nhằm tri ân những game thủ tới từ Châu Á, mặt khác cũng là để tạo một không khí mới mẻ và giúp game thủ thế giới phần nào được hòa chung vào không khí năm mới của châu lục đông dân nhất thế giới này. Sự kiện chào đón Tết Nguyên Đán năm nay của Steam có tên gọi là Lunar New Year Sale 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 2.

Game thủ chuẩn bị, sự kiện Steam Sale lớn nhất trong năm sắp tới gần - Ảnh 1.

Cụ thể theo một rò rỉ gần đây, đợt sale lớn nhất của nền tảng phân phối game bản quyền Steam này trong dịp đầu năm 2021 sẽ chính thức mở màn vào ngày 11 tháng 2 tới đây và kéo dài đến ngày 15 tháng 2. Tết Nguyên Đán đến vào ngày 12 tháng 2, vì vậy có lẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy game thủ châu Á cũng như trên toàn thế giới tự thưởng cho mình những tựa game có giá hời cho mình sau một năm làm việc vất vả.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn còn tới gần 1 tháng nữa thì sự kiện Steam Lunar New Year Sale 2021 mới diễn ra, nhưng giờ đây game thủ nên tích một số tiền tương đối vào trong vì của mình trước khi “hiến máu” với một trong những dịp sale lớn nhất trong năm của nền tảng Steam. Ngoài những series game truyền thống như GTA, The Witcher, Dark Souls hay Assassin’s Creed, năm nay, game thủ Steam còn đang rất háo hức chờ đón những siêu phẩm mới ra mắt được giảm giá xuống như Cyberpunk 2077. Cyberpunk 2077 là một trong số những cái tên được chờ đợi nhất trong dịp này. Mặc dù là một tựa game mới ra mắt trên Steam, tuy nhiên game thủ vẫn đang chờ đợi Valve và CD Projekt Red có thể hạ giá bán sản phẩm này.

Ngoài ra, những dịp khuyến mại lớn như Lunar New Year cũng đi kèm với rất nhiều tựa game miễn phí hấp dẫn. Danh sách những tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất cho game thủ trong các bản tin sau. Một điểm lưu ý ở mỗi dịp giảm giá là game thủ nên quản lý tài chính của mình thật tốt. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí. Vì thế, trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của mình hay không.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời