Little Nightmares đang được phát tặng hoàn toàn miễn phí, anh em vào “đặt gạch” ngay kẻo muộn

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là Little Nightmares 2 sẽ được ra mắt, và để ăn mừng cho sự kiện đó thì Bandai Namco đang phát miễn phí Little Nightmares (phần 1) dành cho nền tảng PC bắt đầu ngay từ ngày 14/01/2021 cho đến ngày 17/01/2021. Bạn có thể đăng ký nhận code để lấy game miễn phí trên Steam ở trang web của Bandai Namco tại đây

Anh em chỉ cần nhập email thì đoạn code sẽ tự động được gửi vào email trong vòng 2 tuần. Chính vì Bandai Namco chỉ phát miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định và số lượng code cũng có hạn nên các bạn hãy tranh thủ đăng ký nhận code càng sớm càng tốt nhé.

Little Nightmares đang được phát tặng hoàn toàn miễn phí, anh em vào đặt gạch ngay kẻo muộn - Ảnh 1.

Dành cho các bạn nào chưa biết thì Little Nightmares là một tựa game giải đố kinh dị có cốt truyện xoay quanh một cô bé tên Six bị mắc kẹt trên một con tàu dưới nước có tên là Maw. Cũng tương tự như các tựa game Inside hay Limbo, Little Nightmares sẽ không có bất kỳ đoạn hội thoại nào mà thay vào đó tựa game sẽ kể cốt truyện thông qua bối cảnh nhạc nền, bầu không khí và các hình ảnh kinh dị nằm ở trong phần nền. 

Little Nightmares đang được phát tặng hoàn toàn miễn phí, anh em vào đặt gạch ngay kẻo muộn - Ảnh 2.

Trong Little Nightmares, thay vì tránh xa những khu vực tối tăm như các tựa game kinh dị khác thì người chơi lại cần phải ẩn nấp trong bóng tối để tránh bị phát hiện bởi những sinh vật dị dạng.

Bạn sẽ phải điều khiển Six trốn thoát khỏi con tàu Maw này, đồng thời phải giải các câu đố và né tránh các cư dân đáng sợ đang sống tại đây.

Nguồn gamespot biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời