Link tải Super Smash, game đối kháng, chặt chém cực kỳ hay, miễn phí 100%

Lấy cảm hứng từ Super Smash Bros., Super Smash được xây dựng là một game đối kháng trong đấu trường trực tuyến. Dàn nhân vật mà chúng ta có thể chọn trong game cũng khá quen thuộc và được lấy từ những thần thoại, cổ tích trên phạm vi toàn thế giới, chẳng hạn như Thor, Wu Kong, Spartacus, cô bé quàng khăn đỏ và nhiều hơn nữa. 

Có thể thấy rõ ràng rằng lối chơi của Super Smash khá trực quan và đơn giản nhưng cũng vô cùng thách thức, mang đậm chất hành động khi game thủ phải cực nhanh tay nhanh mắt, vừa tung đòn vừa né skill của địch thủ trong một trận chiến tương đối lộn xộn. Lối đánh theo hướng hành động chặt chém liên tục trong game có thể khiến bạn liên tưởng đến những game ARPG khác.

Super Smash có nhiều chế độ chơi khác nhau, từ 1 vs 8 đến 3 vs 3. Các màn chơi phổ biến có thể kể đến như Solo (1 vs 1), Dominion (3 vs 3), Team Deathmatch (3 vs 3) hay Battle Royale (1 vs 8). Cấu hình máy tính cực đơn giản, lối chơi nhanh không tốn thời gian và đặc biệt là miễn phí 100% trên Steam, còn trần trừ gì nữa mà bạn không tải và chơi thử Super Smash?

Link tải game.

Link tải Super Smash, game đối kháng, chặt chém cực kỳ hay, miễn phí 100% - Ảnh 1.
Link tải Super Smash, game đối kháng, chặt chém cực kỳ hay, miễn phí 100% - Ảnh 2.
Link tải Super Smash, game đối kháng, chặt chém cực kỳ hay, miễn phí 100% - Ảnh 3.
Link tải Super Smash, game đối kháng, chặt chém cực kỳ hay, miễn phí 100% - Ảnh 4.
Link tải Super Smash, game đối kháng, chặt chém cực kỳ hay, miễn phí 100% - Ảnh 5.
Link tải Super Smash, game đối kháng, chặt chém cực kỳ hay, miễn phí 100% - Ảnh 6.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời