Link tải miễn phí Astellia Royal, game nhập vai toàn gái xinh

Về cơ bản thì Astellia Royal là một tựa game MMOPRG nơi người chơi có thể thu thập các chiến binh có phép thuật được gọi là Astells, đưa họ vào trận chiến trong thế giới mở với các chế độ như đấu trường PVP, chiến tranh giữa 3 phe phái lớn, chiến tranh theo đội nhóm và solo trên toàn thế giới của trò chơi.

Astellia Royal có nội dung được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về 12 cung hoàng đạo và cho phép người chơi triệu hồi hàng trăm loại sinh vật khác nhau để cùng vượt qua các thử thách trong thế giới ảo. Tất nhiên bạn sẽ phải đi thu thập các loài sinh vật này cũng như điều khiển chúng chiến đấu theo chiến thuật của mình.

Link tải miễn phí Astellia Royal, game nhập vai toàn gái xinh - Ảnh 1.

Trong game sẽ có 5 class nhân vật bao gồm Warrior, Archer, Rogue, Scholar và Mage. Các sinh vật được “triệu hồi” ra sẽ phụ thuộc khá nhiều vào những lớp nhân vật trên với khả năng bổ trợ chiến đấu hay tấn công cùng hoặc hồi máu… tùy theo chiến lược của người chơi. Có tới cả trăm loài sinh vật để game thủ lựa chọn gọi ra nên việc lựa chọn cẩn thận là hết sức cần thiết.

Thực tế Astellia đã ra mắt phiên bản chính tại Hàn Quốc từ cách đây một năm. Giờ đây, với phiên bản tiếng Anh trên Steam, trò chơi hứa hẹn sẽ tiếp cận nhiều hơn với cộng đồng game thủ quốc tế. Với những ưu điểm về đồ họa đẹp mắt, gameplay độc đáo và miễn phí 100%, đây là trò chơi cực kỳ thích hợp với game thủ Việt.

Link tải game.

Link tải miễn phí Astellia Royal, game nhập vai toàn gái xinh - Ảnh 2.
Link tải miễn phí Astellia Royal, game nhập vai toàn gái xinh - Ảnh 3.
Link tải miễn phí Astellia Royal, game nhập vai toàn gái xinh - Ảnh 4.
Link tải miễn phí Astellia Royal, game nhập vai toàn gái xinh - Ảnh 5.
Link tải miễn phí Astellia Royal, game nhập vai toàn gái xinh - Ảnh 6.
Link tải miễn phí Astellia Royal, game nhập vai toàn gái xinh - Ảnh 7.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời