Last Light Redux và For The King miễn phí vĩnh viễn

Vẫn là sự phóng khoáng thường thấy của nền tảng phân phối Epic Games. Đợt này, anh em sẽ nhận được Metro: Last Light Redux. Đây là một tựa game sinh tồn kết hợp yếu tố bắn súng góc nhìn thứ nhất, có cốt truyện nối tiếp phần trước là Metro: 2033. 

Ra mắt lần đầu tại E3 2017, Metro: Last Light Redux lấy bối cảnh hậu tận thế sau chiến tranh hạt nhân tại Moscow, nơi những người còn sống sót sau cuộc chiến phải trú ẩn bên trong các đường tàu điện ngầm nằm sâu dưới lòng đất. Giờ đây, phía trên bề mặt chỉ còn lại đống hoang tàn, ô nhiễm không khí và các loài sinh vật nguy hiểm do bị đột biến bởi chất phóng xạ.

Mời anh em lấy ngay siêu phẩm game sinh tồn Metro: Last Light Redux và For The King miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 1.

Nhân vật chính của chúng ta là Artyom sau khi đã gọi pháo kích phóng tên lửa vào hang ổ của loài sinh vật Dark One đang sinh sống. Sau đó một năm, anh nhận được thông tin rằng vẫn còn một sinh vật Dark One còn sống sót sau sự kiện phóng pháo kích năm đó nên liền nhận lệnh và lên đường tìm và tiêu diệt loài sinh vật này. 

Tuy nhiên, trên đường đi tìm Dark One thì Artyom nhận ra rằng các phe phái khác ở Metro đang có ý định xâm chiếm D6 – nơi mà anh đang sống bằng vũ lực. Đồng thời cũng nghe được nhiều tin đồn rằng sinh vật Dark One còn sống duy nhất kia chính là hy vọng cuối cùng để giúp anh có thể giành được chiến thắng.

Màn twist cũng khá chất đấy chứ nhỉ, mời anh em lấy game về chiến ngay cho nóng TẠI ĐÂY (hạn cuối 23 giờ ngày 11/2/2021).

Game miễn phí thứ hai đợt này là For The King

Đến hẹn lại lên, Epic Games Store lại phát tặng cho game thủ những trò chơi miễn phí cực hay. Trong tuần này, cái tên được nhắc đến là For the King, game chiến lược nhập vai tuyệt đỉnh. Chỉ cần một tài khoản Epic Games bình thường là bạn có thể tải và sở hữu vĩnh viễn tựa game này trong bộ sưu tập của mình.

Mời anh em lấy ngay siêu phẩm game sinh tồn Metro: Last Light Redux và For The King miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 3.

Đặt trong bối cảnh của vương quốc Fahrul, sự kiện của For the King bắt đầu khi nhà vua bị giết hại bởi một tên sát thủ vô danh. Kể từ đó, đất nước trở nên hỗn loạn. Giặc cướp, quái vật, nổi loạn xảy ra khắp nơi. Vương quốc tươi đẹp Fahrul không còn được như xưa.Trước tình cảnh đấy, nữ hoàng đã ra một lợi hiệu triệu, kêu gọi những người anh hùng ở khắp nơi đứng lên để bảo vệ vương quốc.

Bắt đầu từ một nhóm nhỏ bé, bạn tập hợp những người đồng hành rồi mở rộng thế lực. Càn quét đám phản loạn, tiêu diệt quái vật để trả lại sự bình yên cho vương quốc.Lối chơi trong For the King là sự kết hợp của chiến thuật theo lượt, hành động nhập vai và Rogue-like. Vào mỗi lượt chơi, bạn sẽ đưa ra những hành động cũng như nước đi cho các nhân vật. Game cũng kết hợp các yêu tố phát triển như thu thập, khai thác, chế tạo, xây dựng…

Theo đánh giá trên Steam, For the King nhận về 87% nhận xét tích cực. Đây là con số biết nói thể hiện sự chất lượng của game. Với một trò chơi hội tụ nhiều yếu tố giải trí như vậy, đã thế còn được phát tặng miễn phí 100%, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử?

Anh em lấy game và down TẠI ĐÂY nhé! (hạn cuối 23 giờ ngày 11/2/2021)

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời