Game chiến tranh Battlefield công bố phần mới trong năm nay

Game chiến tranh Battlefield công bố phần mới trong năm nay - Ảnh 1.

Đã khá lâu rồi kể từ khi trò chơi Battlefield mới ra mắt. Trò chơi gần nhất, Battlefield 5, được phát hành vào tháng 9 năm 2018. Đây là khoảng cách dài nhất giữa các trò chơi trong lịch sử của series.

Tuy nhiên giờ đây tin tốt đã tới với người hâm mộ Battlefield: EA đã xác nhận rằng một trò chơi Battlefield mới sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay và sẽ được tiết lộ vào cuối mùa xuân này.

Trong cuộc gọi thu nhập của EA ngày hôm nay, Giám đốc điều hành EA, Andrew Wilson nói rằng thông tin thêm về “trải nghiệm Battlefield tiếp theo”, dự kiến ra mắt vào mùa lễ này, sẽ được tiết lộ “trong những tháng tới.”

Game chiến tranh Battlefield công bố phần mới trong năm nay - Ảnh 2.

Đây không phải là tin tức có thể cho chúng ta nhiều dự đoán, nhưng đây là tin tức đầu tiên chúng ta có về Battlefield kể từ tháng 11, khi Wilson nói rằng trò chơi sẽ có “quy mô chưa từng thấy”. Ông đã nhắc lại lời hứa đó vào ngày hôm nay, nói rằng trò chơi “tận dụng tối đa sức mạnh của các nền tảng thế hệ tiếp theo để mang lại những trận chiến lớn và nhập vai trở nên sống động với nhiều người chơi hơn bao giờ hết.”

Wilson nói thêm: “Với các bản đồ với quy mô chưa từng có, Battlefield tiếp theo có tất cả sự hủy diệt, sự tự do của người chơi, phương tiện và vũ khí nổi tiếng của thương hiệu và nâng nó lên một cấp độ tiếp theo.”

Khi được nhấn mạnh để biết thêm thông tin lúc cuộc gọi gần kết thúc, Wilson nói: “Chúng tôi không có điều gì khác để chia sẻ với bạn vào thời điểm này ngoài việc chúng tôi tin rằng nó sẽ mở ra một thế hệ mới cho trò chơi Battlefield và người hâm mộ Battlefield, và chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ toàn bộ sức mạnh của các nền tảng thế hệ tiếp theo. Bạn nên tưởng tượng rằng chúng tôi đang xem xét tất cả các dạng trải nghiệm để đảm bảo đây chính xác là trò chơi mà người hâm mộ Battlefield muốn chơi.”

Game chiến tranh Battlefield công bố phần mới trong năm nay - Ảnh 3.

Những lời này có thể khích lệ đối với một số người chơi — đặc biệt nếu bạn đã bị thất vọng bởi Battlefield 5 như nhiều người khác. Sự trở lại với khoảng thời gian Đệ Nhị Thế Chiến đã vấp phải sự đón nhận không mấy nồng nhiệt của rất nhiều người hâm mộ ưa thích trò chơi trước đó, Battlefield 1. Ngay cả chế độ battle royale của BF5, Firestorm, cũng nhanh chóng bị lãng quên.

Đồng thời, bối cảnh FPS đã thay đổi đáng kể kể từ khi BF5 lần đầu tiên ra mắt. Chẳng hạn, trò chơi battle royale của riêng Call of Duty hiện đang miễn phí, điều này đặt ra câu hỏi liệu EA có đang cân nhắc tính phí đầy đủ cho phần chơi multiplayer của Battlefield hay chia nó thành một sản phẩm riêng biệt.

Chúng ta sẽ phải chờ đợi tiết lộ lớn vào cuối mùa xuân này. Các trò chơi Battlefield theo truyền thống được phát hành vào tháng 10, đi trước đối thủ Call of Duty một tháng.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời