Lãng mạn như game thủ, dùng PS5 để cầu hôn bạn gái

Trong các bộ phim tình cảm lãnh mạn từ xưa đến nay, nhẫn kim cương luôn là một biểu tượng để thể hiện một tình yêu bất diệt và chúng được sử dụng như một vật vô cùng giá trị để nam giới cầu hôn người bạn đời của mình. Điều đó khiến nhiều người quan niệm rằng, nhẫn kim cương là một điều cần thiết phải có để cầu hôn bạn đời của mình. Tuy nhiên một game thủ lại nghĩ khác, thay vì mua một chiếc nhẫn kim cương trị giá cả nghìn USD thì anh lại chọn việc mua PS5 – hệ máy console mới nhất của Sony để cầu hôn bạn đời của mình.

Lãng mạn như game thủ, dùng PS5 để cầu hôn bạn gái - Ảnh 1.

Cụ thể một game thủ mới đây đã đăng tải lên diễn đàn Reddit, anh là một trong những game thủ may mắn trên thế giới có cơ hội đặt trước và sở hữu PS5 đầu tiên. Và không bỏ lỡ cơ hội này, anh đã dùng chiếc PS5 mà mình may mắn sở hữu được để làm cơ sở tổ chức cho một màn cầu hôn.

Lãng mạn như game thủ, dùng PS5 để cầu hôn bạn gái - Ảnh 2.

Kế hoạch của game thủ này rất đơn giản nhưng vô cùng lãng mạn, anh tặng chiếc PS5 mới toanh này cho bạn gái của mình – người có thể trở thành vợ tương lai của anh. Kèm theo đó là một số đĩa game cho PS5, anh này đã lén giấu một “đĩa game cầu hôn” vào giữa đống đĩa đó. Vỏ của đĩa game này in lời cầu hôn kinh điển “Will you marry me?”và bên trong là nhiều bức ảnh chụp chung của cả hai người.

Lãng mạn như game thủ, dùng PS5 để cầu hôn bạn gái - Ảnh 3.

Cùng chung ý tưởng độc đáo này, một game thủ khác cũng đã dùng PS5 để cầu hôn bạn gái của mình kèm chiếc nhẫn cầu hôn. Trên diễn đàn Reddit, anh này chia sẻ rằng: “Bạn giá tôi rất vui mừng vì tôi có thể mua được một chiếc PS5 cho chúng tôi. Nhưng cô ấy không biết còn một bất ngờ khác đang chờ đợi mình.”

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời