Geralt “chuyển nhà” từ The Witcher sang Cyberpunk 2077

Cuối cùng sau bao nhiều năm dài chờ đợi thì cuối cùng hàng triệu game thủ cũng có thể trải nghiệm được siêu phẩm Cyberpunk 2077 vào ngày 10/12 vừa qua. Với điểm trung bình 96/100, Cyberpunk 2077 xứng đáng là một trong những tựa game hành động thế giới mở hay nhất mọi thời đại, không uổng phí công phát triển cũng như kỳ vọng của cộng đồng game thủ về một tựa game tái hiện lại thế giới tương lai trong thời gian vừa qua.

Geralt chuyển nhà từ The Witcher sang Cyberpunk 2077 - Ảnh 1.

Mặc dù Cyberpunk 2077 là tựa game kế thừa dòng game nổi tiếng The Witcher tuy nhiên CD Projekt Red lại không thể thêm các nhân vật chính trong The Witcher 3 vào bom tấn mới của mình. Nhưng điều đó không ngăn cả các nghệ sĩ đem Geralt of Rivia vào thế giới tương lai giả tưởng của Cyberpunk 2077.

Cụ thể mới đây, họa sĩ minh họa RX của Tencent đã chia sẻ tác phẩm của họ trên ArtStation, tác phẩm này cho thấy nhân vật Geralt thoát ra khỏi bối cảnh thời trung cổ trong The Witcher 3 để biến vào thế giới tương lai giả tưởng của Cyberpunk 2077 với những con phố nhộn nhịp, đầy đèn neon của Night City. Họa sĩ RX có một thư viện sáng tạo tuyệt đẹp với sự pha trộn giữa giả tưởng và tương lai, bao gồm một loạt các nhân vật The Witcher đã được mang vào trong Cyberpunk 2077 . Việc nghệ sĩ tưởng tượng lại nhân vật Geralt không chỉ dừng lại ở một hình ảnh. Bài đăng của RX tiếp tục thành một khái niệm sâu rộng bao gồm vũ khí, công nghệ và Roach phiên bản xe mô tô của Geralt.

Geralt chuyển nhà từ The Witcher sang Cyberpunk 2077 - Ảnh 2.

Bắt đầu với thiết kế chính, Geralt đang mặc bộ giá chống đạn mới bên dưới một chiếc áo khoác màu xanh lá cây vô cùng ngầu lòi. Vẫn là kiểu tóc buộc đuôi ngựa và vòng bạc di chuyền của anh, tuy nhiên anh sẽ mang theo một khẩu súng thay vì những thanh kiếm bạc trong The Witcher 3. Trên tay anh đang mở bản đồ Night City trong Cyberpunk 2077 và người bạn đồng hành của anh là một chiếc mô tô tên là Roach. Đó có thể là tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ, nhưng Geralt of Rivia sẽ là một nhân vật đáng kinh ngạc để chơi trong game nhập vai hành động Cyberpunk 2077 này.

Không chỉ Geralt of Rivia được các họa sĩ bổ sung vào Cyberpunk 2077, một nhân vật vô cùng quan trọng khác trong tựa game The Witcher 3 là Ciri cũng đã từng được các họa sĩ bổ sung vào thế giới tương lai giả tưởng của Cyberpunk 2077. Trông cô trưởng thành và quyến rũ hơn nhiều dưới bàn tay của các nghệ sĩ cũng như bối cảnh tương lai của Cyberpunk 2077.

Geralt chuyển nhà từ The Witcher sang Cyberpunk 2077 - Ảnh 3.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời