Không thể tin vào mắt mình, công nghệ đồ họa đã cao tới mức không thể phân biệt đâu là người thật, đâu là người ảo

Không thể tin vào mắt mình, công nghệ đồ họa đã cao tới mức không thể phân biệt đâu là người thật, đâu là người ảo - Ảnh 1.

 Tại sự kiện Epic Games Store Showcase 2021, “cha đẻ” của Fortnite đã giới thiệu cái nhìn đầu tiên về MetaHuman Creator. Đây là một ứng dụng dựa trên trình duyệt mới cho phép các nhà phát triển trò chơi và người tạo nội dung 3D giảm thời gian thiết kế các nhân vật kỹ thuật số từ vài tuần hoặc vài tháng xuống dưới một giờ, trong khi vẫn duy trì mức chất lượng cao nhất.

MetaHuman Creator chạy trên đám mây thông qua tính năng Truyền trực tuyến Pixel Unreal Engine. Ngoài việc tăng tốc quá trình sáng tạo phức tạp của nhân vật kỹ thuật số, nó cũng cho phép các nhóm dễ dàng mở rộng quy mô và tạo ra nhiều loại nhân vật để đáp ứng nhu cầu của nền tảng thế hệ tiếp theo hay sản xuất ảo cao cấp.

Epic Games’ MetaHuman Creator – Official Announcement Trailer

MetaHuman Creator cho phép người dùng dễ dàng tạo các nhân vật mới thông qua quy trình làm việc trực quan. Họ có thể sáng tạo, chỉnh sửa tỉ mỉ và tạo ra các kết quả như mong muốn. Khi các điều chỉnh được thực hiện, MetaHuman Creator sẽ kết hợp với các ví dụ thực tế trong thư viện theo cách hợp lý, không hạn chế dữ liệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng công cụ này của Epic Games, mời các bạn truy cập tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời